“Emily in Paris” khiến mũ beret hot trở lại, nhưng làm thế nào để đội thật thanh lịch?

HHT - Những chiếc mũ beret đã có tuổi đời hàng thập kỷ, nó là biểu tượng thời trang và thẩm mỹ của nhan sắc Pháp. Nhưng không thể phủ nhận rằng rất khó để đội được chiếc nón beret trông cho thật đẹp. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những bí quyết đơn giản để áp dụng khi muốn đội mũ beret.
Đầu tư vào chất liệu
“Emily in Paris” khiến mũ beret hot trở lại, nhưng làm thế nào để đội thật thanh lịch? ảnh 1 Nên chọn chất liệu có ít tính truyền thống để trông đỡ già và nhàm chán.
Đầu tư vào một chiếc mũ beret được làm từ những chất liệu chất lượng và lạ, ví dụ như da thật hoặc da pha, da tổng hợp hay nhung, nỉ... Nên chọn chất liệu có ít tính truyền thống để trông đỡ già và nhàm chán, nhưng vẫn phải mang xu hướng cổ điển để tạo cảm giác thanh lịch. Đối với những người muốn chỉn chu, hoàn hảo hơn nữa, hãy kết hợp áo khoác ngoài có cùng loại vải để hoàn thiện xuất sắc một bộ outfit của bạn.
Military Style
“Emily in Paris” khiến mũ beret hot trở lại, nhưng làm thế nào để đội thật thanh lịch? ảnh 2 Thay đổi phong cách với một chiếc mũ beret style military (mũ kiểu quân đội) là một ý kiến hay. 
Thay đổi phong cách với một chiếc mũ beret style military (mũ kiểu quân đội) là một ý kiến hay. Kết hợp những item mang lại cảm giác thoải mái với nhau, sẽ mang lại hiệu ứng nhẹ nhàng, làm giảm sự nghiêm túc của chiếc mũ beret quân đội khô cứng. Thêm vào đó, các kiểu mũ có dây buộc có thể điều chỉnh ở phía sau sẽ giúp bạn cảm thấy vừa vặn và hoàn hảo.
Sự cổ điển mới mẻ
“Emily in Paris” khiến mũ beret hot trở lại, nhưng làm thế nào để đội thật thanh lịch? ảnh 3 Bất kỳ chiếc nón nào làm từ chất liệu len nỉ cũng sẽ mang đến cho bạn không khí Paris cổ điển.
Tất nhiên, rất dễ để tìm mua một cái mũ beret cổ điển nếu bạn đang theo đuổi style thời gian vượt thời gian. Bất kỳ chiếc nón nào làm từ chất liệu len nỉ cũng sẽ mang đến cho bạn không khí Paris cổ điển đặc trưng đó. Nhưng hãy tạo cho nó một cảm giác mới mẻ hơn bằng cách mặc trang phục và các phụ kiện hiện đại, cùng màu sắc tươi sáng, trendy để cân bằng lại.
Xu hướng Cottagecore
“Emily in Paris” khiến mũ beret hot trở lại, nhưng làm thế nào để đội thật thanh lịch? ảnh 4 Một chiếc mũ beret màu trắng hoặc màu kem là lựa chọn tuyệt vời.
Một chiếc mũ beret màu trắng hoặc màu kem là lựa chọn tuyệt vời để mặc theo xu hướng cottagecore của năm 2020. Trong những tháng mùa Thu thời tiết ấm áp, bạn dễ dàng kết hợp mũ beret trắng với áo hoặc đầm dài tay và áo khoác ngoài yêu thích của bạn.
Retro những năm 2000
“Emily in Paris” khiến mũ beret hot trở lại, nhưng làm thế nào để đội thật thanh lịch? ảnh 5 Lấy cảm hứng từ hình ảnh mang tính biểu tượng của Julia Roberts.
Lấy cảm hứng từ hình ảnh mang tính biểu tượng của Julia Roberts và đón đầu xu hướng retro đầu những năm 2000 với một chiếc mũ beret da và cặp kính màu. Hai món phụ kiện đinh sẽ mang lại cho bất kì trang phục nào một lợi thế tuyệt vời.
Đội mũ beret hằng ngày không hề khó
“Emily in Paris” khiến mũ beret hot trở lại, nhưng làm thế nào để đội thật thanh lịch? ảnh 6 Hãy chọn những chiếc mũ trơn màu trung tính hoặc có họa tiết kẻ sọc.
Đối với những người muốn xây dựng style thanh lịch cùng với chiếc mũ beret đội hằng ngày, hãy chọn những chiếc mũ trơn màu trung tính hoặc có họa tiết kẻ sọc. Miễn là phần còn lại của trang phục được phối tối giản với một chiếc áo thun trắng mới cùng quần tây/ jeans vừa vặn.
Cập nhật theo thời đại
“Emily in Paris” khiến mũ beret hot trở lại, nhưng làm thế nào để đội thật thanh lịch? ảnh 7 Chiếc mũ beret bằng nỉ cổ điển đã được cập nhật để trong mới mẻ và trendy hơn.
Chiếc mũ beret bằng nỉ cổ điển đã được cập nhật để trong mới mẻ và trendy hơn với các chi tiết thêu logo của thời đại. Hãy thử kết hợp nó với các món đang on trend khác, chẳng hạn như một chiếc túi đình đám hay một chiếc áo khoác da form rộng bên ngoài một chiếc áo nỉ để đạt được một bộ outfit xuất sắc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm