Erik lên tiếng trước nghi vấn bị TikToker Đức Anh "ngó lơ" trên thảm đỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thái độ của TikToker Đức Anh khi đứng cạnh Erik tại một sự kiện khiến cộng đồng mạng dấy lên tranh cãi. Ngay lập tức, giọng ca "Người Lạ Trong Danh Bạ" đã lên tiếng đính chính.

Một video vừa được đăng tải lên TikTok với chú thích "TikToker Đức Anh lơ đẹp Erik tại thảm đỏ" đang khiến dân tình xôn xao bàn luận. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Erik xuất hiện cạnh Đức Anh tại một sự kiện. Tuy nhiên trái với sự thân thiện của giọng ca Đau Nhất Là Lặng Im, nam TikToker có vẻ "lạnh lùng" khiến ai nấy khó hiểu. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ thái độ chỉ trích nam TikToker có thái độ chưa đúng mực, thiếu tôn trọng người khác.

Ngay lập tức, Erik đã để lại bình luận đính chính sự việc. Chủ nhân hit Sau Tất Cả chia sẻ đây chỉ là hiểu lầm: "Do góc quay trong video không ghi được toàn cảnh sự việc. Chúng mình khi ấy đang chú tâm vào máy ghi hình trực tiếp ở chính diện. Anh Đức Anh đang rất chuyên nghiệp theo dõi tín hiệu từ BTC để khi được ra hiệu lệnh mới phỏng vấn nghệ sĩ".

"Erik khi gặp anh Đức Anh thì hay nhoi nhoi trong khi anh ấy đang tập trung làm việc vậy nên mọi người sẽ tưởng là anh ấy lơ mình nhưng thực ra không có đâu nhé. Chúng mình rất yêu quý nhau nên đừng đồn vậy" - Erik khẳng định về mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Erik lên tiếng trước nghi vấn bị TikToker Đức Anh "ngó lơ" trên thảm đỏ ảnh 1

Lời đính chính của Erik khiến ai nấy "quay xe" nhìn nhận lại sự việc.

Erik là một giọng ca trẻ đình đám của làng nhạc Việt với loạt hit "trăm triệu view" như Sau Tất Cả, Ghen, Em Không Sai Chúng Ta Sai,... Vừa qua, anh chàng trở lại với sản phẩm Người Lạ Trong Danh Bạ và nhận được sự hưởng ứng tích cực của công chúng.

Erik lên tiếng trước nghi vấn bị TikToker Đức Anh "ngó lơ" trên thảm đỏ ảnh 2

Đức Anh là một TikToker sở hữu hơn 6 triệu người theo dõi, nổi tiếng với loạt video "Đột nhập nhà sao Việt" được nhiều người yêu thích. TikToker 9X còn được mệnh danh là "người quen cả V-Biz" khi thân thiết với nhiều sao Việt.

Erik lên tiếng trước nghi vấn bị TikToker Đức Anh "ngó lơ" trên thảm đỏ ảnh 3

Trong cuộc sống, Đức Anh và Erik là hai người bạn thân thiết.

Erik lên tiếng trước nghi vấn bị TikToker Đức Anh "ngó lơ" trên thảm đỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm