ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể!

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể!
HHT - Sau 1 tuần, MV “Chạm Đáy Nỗi Đau” đã thu về hơn 7 triệu lượt xem trên YouTube. Bên cạnh giai điệu “lụi tim” thì mối tình “chị em” của ERIK và Jun Vũ cũng là điều khiến MV nhanh chóng lọt Top thịnh hành.

Không phải đợi đến MV chính thức, Chạm Đáy Nỗi Đau với phiên bản audio trước đó đã mang lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng. Đặc biệt, lần đầu tiên ca khúc của Mr.Siro lại không có anh tham gia góp giọng cũng khiến người nghe có nhiều trải nghiệm mới.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 1

Ca khúc với ngôn từ "đốn tim" đã chạm mạnh đến những cảm xúc của người nghe.

Giai điệu Ballad “đúng gu” cộng hưởng với chất giọng đong đầy cảm xúc của ERIK tạo nên “tổ hợp” có khả năng “đốn tim” không-thể-đùa. Tuy nhiên, khi MV chính thức “lên sóng” thì câu chuyện “sisterzone” giữa Jun VũERIK mới thực sự “khuấy động” cảm xúc của người xem. Đồng thời nội dung cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho hội-thánh-soi hành động.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 2

Câu chuyện "sisterzone" của Jun Vũ ERIK tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân mạng.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 3

Cả hai MV bắt đầu bằng từ "Chạm" với nội dung không-thể-đau-khổ-hơn đều có chung một nữ chính. Đó là cô nàng Jun Vũ. Và câu chuyên luôn có xuất phát rất mộng mơ, nên thơ nhưng kết thúc lại mang đầy nước mắt.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 4

Ngay từ đầu Jun Vũ đã mơ về hình ảnh người đàn ông trưởng thành khi chọn đọc "ManLife". Trong khi đó, ERIK lại chỉ chăm chú ăn "bim bim". 

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 5

Tuy nhiên, ngay cả khi ERIK đã chấp nhận thay đổi để vẻ ngoài giống anh chàng kia để trông trưởng thành thì cũng đã quá muộn để lấy lại trái tim của người mình yêu.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 6

Nhưng dưới góc độ của cư dân mạng, họ nhận ra rõ ràng đây không hề là cuộc chiến giữa hai chàng trai, mà chính xác là cuộc chiến giữa "điện thoại" và "máy chụp hình chuyên dụng". 

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 7

Riêng Jun Vũ ắt hẳn là con gái Thần Lửa khi lần "chạm" nào của cô cũng gây ra những trận lửa "để đời" cho cả Noo Phước Thịnh và cả ERIK.

Từ Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi đến Chạm Đáy Nỗi Đau, nhiều người gọi đùa Jun Vũ là “nữ chính bạc tình” khi không chỉ khiến Noo Phước Thịnh tan vỡ, mà còn làm ERIK “Ngồi khóc giữa cơn mưa. Mới thấu đâu là chạm đáy nỗi đau”. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng nhân vật của Jun Vũ không hề phản bội ERIK.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 8

Khổ thân cho ERIK khi anh chàng bị rơi ngay vào "sisterzone"... 

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 9

mà còn với một cô nàng xinh đẹp với mị lực không-phải-dạng-vừa như Jun Vũ.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 10

Nhưng nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra "ánh mắt ấy quá thắm thiết ân tình" này chỉ luôn được trao về anh chàng chụp hình thay vì ERIK.  

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 11

Theo các fan ngôn tình thì tình cảnh này chính là: "ERIK rất tốt nhưng Jun lại rất tiếc. Bởi một trăm lần cảm động vẫn không thể bằng một lần rung động, nhất là người đó lại là mẫu hình đàn ông lý tưởng".

Bởi tình cảm của nam nữ chính vẫn hoàn toàn mơ hồ tựa như những cơn say nắng thời thanh xuân. Chàng trai kia lại đại diện cho mẫu hình người đàn ông lý tưởng mà phụ nữ thường theo đuổi - trưởng thành, vững vàng và có đủ cảm giác an tâm. Và nữ nhân thời đại mới thì cần phải biết lựa chọn tình yêu cho riêng mình. Thế nên, việc nhân vật của Jun trung thực với trái tim mình thì chẳng điều gì là sai cả.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 12

Không thể gọi là sai khi chúng ta chỉ trung tín theo phương hướng của trái tim mình. Và với một nữ nhân thời đại mới việc chủ động theo đuổi tình yêu cũng chẳng có gì là không đúng.

Đoạn kết bây giờ mới kể

Trong MV Chạm Đáy Nỗi Đau, nhiều fan cho rằng Jun Vũ đã phản bộ ERIK để chạy theo tiếng gọi trái tim cùng anh chàng chụp ảnh. Tuy nhiên, với đoạn kết còn dang dở đó khi chưa biết ERIK rồi sẽ đi về đâu, thì e-kip mới đây đã chính thức “tiết lộ” sự thật của toàn bộ đoạn cuối trong MV Chạm Đáy Nỗi Đau bằng bộ hình “tình như chocopie” của Jun VũERIK. Điều này đã khiến fan thực sự bất ngờ và cảm thấy vô cùng hào hứng thốt lên: “Rốt cuộc Jun trong lần "chạm" mới đã không còn là nữ nhân bạc tình”.

ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 13
 
ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 14
ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 15
ERIK và Jun Vũ trong MV “Chạm Đáy Nỗi Đau”: Chuyện bây giờ mới kể! ảnh 16

Cuối cùng, hai người yêu nhau cũng đã quay về với nhau và từ đó họ sống hạnh phúc trên ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm