Erik và Min kể chuyện tình buồn của San E và Chae Yeon trong MV "Đừng Xin Lỗi Nữa"

Erik và Min kể chuyện tình buồn của San E và Chae Yeon trong MV "Đừng Xin Lỗi Nữa"
HHT - Bộ phim điện ảnh "Lala: Hãy để em yêu anh" vừa chính thức ra mắt ca khúc chủ đề "Đừng Xin Lỗi Nữa" bằng một MV chất chứa nỗi buồn qua giọng hát đầy cảm xúc của Erik và Min.

Đừng Xin Lỗi Nữa là một bản nhạc Hàn được viết lại lời Việt bởi Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc như những lời tâm sự sâu kín của G-Feel (San E) Yoon Hee (Jung Chae Yeon) cho chuyện tình của chính mình. Đã từng có với nhau những kỷ niệm rất đẹp, thế nhưng không hiểu sao hạnh phúc cứ dần bị đánh rơi, để rồi giờ đây giữa hai người chỉ có khoảng cách, những ngờ vực về sự đổi thay. Và cuối cùng, khi nhận ra “không thể đi xa nữa”, điều tốt nhất cho cả hai chính là ra đi và “đừng tiếc nuối”.

Erik và Min kể chuyện tình buồn của San E và Chae Yeon trong MV "Đừng Xin Lỗi Nữa" ảnh 1

Erik và Min kể chuyện tình buồn của San E và Chae Yeon trong MV "Đừng Xin Lỗi Nữa" ảnh 2

MV Đừng Xin Lỗi Nữa hé lộ thêm nhiều hình ảnh về G-FeelYoon Hee ở trong phim. Khi những khoảnh khắc hạnh phúc trở thành kỷ niệm, giữa họ xuất hiện những rạn nứt không thể hàn gắn. Yoon Hee bỗng biến thành một cô gái u sầu với đôi mắt chất chứa nỗi buồn, còn G-Feel đau khổ tự vật lộn với mối quan hệ khiến anh cảm thấy ngột ngat. Cuối cùng, những hình ảnh về sự chia ly của cặp đôi khiến khán giả không khỏi đau lòng.

Erik và Min kể chuyện tình buồn của San E và Chae Yeon trong MV "Đừng Xin Lỗi Nữa" ảnh 3

MV được thực hiện ở Hàn Quốc, tại những bối cảnh chính của bộ phim Lala: Hãy để em yêu anh như cây cầu mà Yoon Hee đi dạo, hay quán ăn mà G-FeelYoon Hee chia tay. Điều này mang đến cho khán giả sự gần gũi và đồng cảm với nhân vật trong phim. Đạo diễn của bộ phim - Han Sang Hee cũng tham gia vào khâu sản xuất. Vốn là một đạo diễn nhiều kinh nghiệm sản xuất các MV ca nhạc, Han Sang Hee đã cho thấy sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc và điện ảnh - mang đến một MV đẹp và giàu cảm xúc với những giai điệu tuyệt vời.  Một điều bất ngờ là MV còn có sự góp mặt của Jin Ju HyungKang Tae Yoon - hai mỹ nam vào vai bạn thân Hyoung Sik Chun Bae của G-Feel trong phim.

MV Đừng xin lỗi nữa - Erik x Min.

Với giọng hát sâu lắng cùng sự kết hợp ăn ý của cặp song ca ErikMinĐừng Xin Lỗi Nữa là một bản tình ca buồn nhưng khiến người nghe cứ thổn thức mãi. Đừng Xin Lỗi Nữa cùng với những ca khúc khác hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bản hit nhạc phim khi Lala: Hãy để em yêu anh chính thức khởi chiếu vào ngày 2/2/2018. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm