F.A suốt 4 năm ĐH, nữ sinh mặt bị hội bạn thân mang hẳn băng rôn "troll" trong ngày tốt nghiệp

F.A suốt 4 năm ĐH, nữ sinh mặt bị hội bạn thân mang hẳn băng rôn "troll" trong ngày tốt nghiệp
HHT - "Nhiệt liệt chúc mừng Nguyễn Đào Hồng Ngọc, kiên trì 4 năm F.A, nhìn thấu hồng trần, tu thành chánh quả, xuất sắc tốt nghiệp" khiến nàng tân cử nhân chẳng biết nên vui hay buồn.

Đối với sinh viên, lễ tốt nghiệp là một ngày mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Sau ngày hôm đó, sinh viên sẽ chính thức tốt nghiệp ĐH và bắt đầu một dấu mốc mới trong cuộc đời của mình. Chính vì lí do ấy, với các tân cử nhân sẽ vô cùng hào hứng khi nhận được lời chúc mừng của người thân, bạn bè.

Và để màn chúc mừng không chỉ là những “thủ tục” nhạt nhòa, hội bạn thân luôn khiến chủ nhân của buổi lễ tốt nghiệp phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây, trên Group Trường Người Ta vừa xuất hiện hình ảnh nữ sinh viên mặt bí xị vì nhận được tấm băng - rôn chúc mừng lễ tốt nghiệp của hội bạn thân.

Theo đó, hội bạn thân đã chuẩn bị một tấm băng rôn lớn với hàng chữ vô cùng đặc biệt: “Nhiệt liệt chúc mừng Nguyễn Đào Hồng Ngọc, kiên trì 4 năm F.A, nhìn thấu hồng trần, tu thành chánh quả, xuất sắc tốt nghiệp”. Qủa thực, ra trường đúng thời hạn vui thì vui rồi đấy, nhưng nhận được lời chúc “bá đạo” của hội bạn thế này thì chẳng biết nên khóc hay cười. 

F.A suốt 4 năm ĐH, nữ sinh mặt bị hội bạn thân mang hẳn băng rôn "troll" trong ngày tốt nghiệp ảnh 1
Nhận lời chúc thế này của hội bạn, nên vui hay buồn đây nhỉ? (Ảnh: Bảo Trân/Group Trường Người Ta)

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước màn chúc mừng đặc biệt này của nhóm bạn. Quả thực, chỉ có thể là bạn thân mới nghĩ lắm trò quái chiêu như thế này để “troll” nhau.

"Trông mặt cô tân cử nhân mà chán hẳn, đang vui lại gặp đám bạn lầy lội, F.A cũng kệ người ta đi, làm hẳn cái bằng - rôn thế, có khác nào xát muối vào con tim”, Khánh Lê bình luận.

“Này nhá, bà ế kệ bà nhá, tụi bây có người yêu mà ngon à, muốn làm gì thì làm à”, cô gái said”, Loan Nguyễn hài hước bình luận.

“Chỉ có thể là bạn thân, bạn thân nhà mình cũng thế, chuyên bày trò “Troll” bạn. Hôm nào mà được chúng nó đối xử tử tế là y như rằng, có biến sắp xảy ra”, Hạnh Lê bình luận.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).