Facebook Messenger ra mắt bộ nhãn dán chủ đề BTS

Facebook Messenger ra mắt bộ nhãn dán chủ đề BTS
HHT - Nếu trước kia, các Army chỉ có thể mua sắm quần áo, đồ dùng hay thú bông trong bộ sưu tập BT21 của BTS thì nay, những thần tượng này đã xuất hiện trong điện thoại của chính bạn, theo cách đáng yêu nhất có thể.

Ngày 17/7 vừa qua, Facebook Messenger đã gửi tin vui đến người hâm mộ BTS bằng một thông báo liên quan đến bộ sưu tập BT21 của BTS.

Thông báo của Messenger đã mang đến không ít niềm vui cho cộng đồng A.R.M.Y. 

Theo đó, 8 nhân vật ngộ nghĩnh gồm Tata (V), Koya (RM), Chimmy (Jimin), RJ (Jin), Mang (J-Hope), Shooky (Suga), Cooky (Jungkook) và robot không gian của nhóm Van (được cho là đại diện cho cộng đồng ARMY) sẽ được tích hợp vào màn hình chụp ảnh, hộp thoại tin nhắn và bộ lọc camera nhằm tăng thêm những trải nghiệm thú vị cho người dùng Messenger.

 
Facebook Messenger ra mắt bộ nhãn dán chủ đề BTS ảnh 2

Đây là dự án hợp tác đầu tiên giữa Facebook Messenger và thương hiệu LINE FRIENDS của Hàn Quốc. Với sức ảnh hưởng toàn cầu của BTS, việc bổ sung thêm BT21 vào nhãn dán trên ứng dụng tin nhắn chắc chắn sẽ khiến cộng đồng fan khắp nơi trên thế giới tràn trề phấn khích.

"Biểu hiện sự sáng tạo luôn là cốt lõi trong cách mọi người giao tiếp với nhau trong Messenger," Jennifer Whitley, Giám đốc sáng tạo tại Messenger Art, chia sẻ. "Chúng tôi luôn tìm kiếm niềm vui, những cách mới để giúp mọi người nói những gì họ muốn nói."

20 biểu tượng đáng yêu.

Hôm nay, ngày 19/7, bộ nhãn dán đáng yêu của BT21 chính thức được tung ra. Với chủ đề “BT21 vô cùng quyến rũ”, 20 thiết kế thú vị mang tính cảm xúc cung cấp cho người sử dụng một sự lựa chọn đa dạng.

Facebook Messenger ra mắt bộ nhãn dán chủ đề BTS ảnh 4
Từ giờ, chúng ta có thể chụp hình với các chàng trai của BTS theo một cách đáng yêu nhất.

Hiện tại, bộ nhãn dán trở thành xu hướng sử dụng phổ biến, các fan trên Twitter bắt đầu khoe nhau loạt ảnh tự sướng thú vị của mình với BT21. Bạn đã tải về máy mình chưa?

Theo billboard.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.