Facebook Messenger ra mắt bộ nhãn dán chủ đề BTS

Facebook Messenger ra mắt bộ nhãn dán chủ đề BTS
HHT - Nếu trước kia, các Army chỉ có thể mua sắm quần áo, đồ dùng hay thú bông trong bộ sưu tập BT21 của BTS thì nay, những thần tượng này đã xuất hiện trong điện thoại của chính bạn, theo cách đáng yêu nhất có thể.

Ngày 17/7 vừa qua, Facebook Messenger đã gửi tin vui đến người hâm mộ BTS bằng một thông báo liên quan đến bộ sưu tập BT21 của BTS.

Thông báo của Messenger đã mang đến không ít niềm vui cho cộng đồng A.R.M.Y. 

Theo đó, 8 nhân vật ngộ nghĩnh gồm Tata (V), Koya (RM), Chimmy (Jimin), RJ (Jin), Mang (J-Hope), Shooky (Suga), Cooky (Jungkook) và robot không gian của nhóm Van (được cho là đại diện cho cộng đồng ARMY) sẽ được tích hợp vào màn hình chụp ảnh, hộp thoại tin nhắn và bộ lọc camera nhằm tăng thêm những trải nghiệm thú vị cho người dùng Messenger.

 
Facebook Messenger ra mắt bộ nhãn dán chủ đề BTS ảnh 2

Đây là dự án hợp tác đầu tiên giữa Facebook Messenger và thương hiệu LINE FRIENDS của Hàn Quốc. Với sức ảnh hưởng toàn cầu của BTS, việc bổ sung thêm BT21 vào nhãn dán trên ứng dụng tin nhắn chắc chắn sẽ khiến cộng đồng fan khắp nơi trên thế giới tràn trề phấn khích.

"Biểu hiện sự sáng tạo luôn là cốt lõi trong cách mọi người giao tiếp với nhau trong Messenger," Jennifer Whitley, Giám đốc sáng tạo tại Messenger Art, chia sẻ. "Chúng tôi luôn tìm kiếm niềm vui, những cách mới để giúp mọi người nói những gì họ muốn nói."

20 biểu tượng đáng yêu.

Hôm nay, ngày 19/7, bộ nhãn dán đáng yêu của BT21 chính thức được tung ra. Với chủ đề “BT21 vô cùng quyến rũ”, 20 thiết kế thú vị mang tính cảm xúc cung cấp cho người sử dụng một sự lựa chọn đa dạng.

Facebook Messenger ra mắt bộ nhãn dán chủ đề BTS ảnh 4
Từ giờ, chúng ta có thể chụp hình với các chàng trai của BTS theo một cách đáng yêu nhất.

Hiện tại, bộ nhãn dán trở thành xu hướng sử dụng phổ biến, các fan trên Twitter bắt đầu khoe nhau loạt ảnh tự sướng thú vị của mình với BT21. Bạn đã tải về máy mình chưa?

Theo billboard.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?