Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa?

Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa?
HHT - Mùa Halloween đang cận kề và lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ những hiệu ứng “ma quái” mà Facebook dành tặng cho tất cả mọi người.

Mới đây, Facebook đã công bố sự xuất hiện của một loạt các hiệu ứng camera mang chủ đề Halloween, cũng như trò chơi tương tác đòi hỏi người dùng phải thoát khỏi ngôi nhà ma ám trong thời gian nhanh nhất có thể.

Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa? ảnh 1

Ngoài ra, các đoạn video trên Facebook Live cũng sẽ nhận được một số hiệu ứng Halloween thêm phần thú vị kỷ niệm ngày lễ trọng đại này. Thế nhưng, mạng xã hội Instagram đã bỏ xa Facebook khi vừa phát hành bản cập nhật tương tự ngày hôm qua với một số bộ lọc mới theo chủ đề Halloween.

Đối với trò chơi tương tác đề xuất bởi Facebook, người chơi phải chơi khăm bạn bè và lừa họ để có thể thoát khỏi một ngôi nhà ma ám bằng cách sử dụng đầu của họ để điều hướng từ bên này sang bên kia. Với cách chơi này sẽ cho phép người dùng leo lên những mức độ cao hơn và ghi được nhiều điểm. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chia sẻ số điểm của họ trên Facebook và thậm chí thách thức những người bạn khác.

Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa? ảnh 2

Hơn thế nữa, các bài viết dạng văn bản cũng sẽ nhìn thấy các tùy chọn bổ sung về màu nền mới theo chủ đề Halloween. Do đó, các tính năng mới không chỉ giới hạn ở hình ảnh hoặc video.

Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa? ảnh 3

Những hiệu ứng này và trò chơi tương tác sẽ có mặt cho đến ngày 31 tháng 10. Không chỉ Facebook, Messenger cũng được trang bị hàng loạt các bộ lọc và hiệu ứng mới cho bài đăng, hình ảnh hoặc video mùa Halloween.

Người dùng cũng sẽ được thông báo về các sự kiện mang chủ đề Halloween trực tiếp trên các nguồn tin tức nhằm tăng sự tương tác trong các sự kiện gần đó. Bản cập nhật sẽ xuất hiện trên FacebookMessenger tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.