Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa?

Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa?
HHT - Mùa Halloween đang cận kề và lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ những hiệu ứng “ma quái” mà Facebook dành tặng cho tất cả mọi người.

Mới đây, Facebook đã công bố sự xuất hiện của một loạt các hiệu ứng camera mang chủ đề Halloween, cũng như trò chơi tương tác đòi hỏi người dùng phải thoát khỏi ngôi nhà ma ám trong thời gian nhanh nhất có thể.

Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa? ảnh 1

Ngoài ra, các đoạn video trên Facebook Live cũng sẽ nhận được một số hiệu ứng Halloween thêm phần thú vị kỷ niệm ngày lễ trọng đại này. Thế nhưng, mạng xã hội Instagram đã bỏ xa Facebook khi vừa phát hành bản cập nhật tương tự ngày hôm qua với một số bộ lọc mới theo chủ đề Halloween.

Đối với trò chơi tương tác đề xuất bởi Facebook, người chơi phải chơi khăm bạn bè và lừa họ để có thể thoát khỏi một ngôi nhà ma ám bằng cách sử dụng đầu của họ để điều hướng từ bên này sang bên kia. Với cách chơi này sẽ cho phép người dùng leo lên những mức độ cao hơn và ghi được nhiều điểm. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chia sẻ số điểm của họ trên Facebook và thậm chí thách thức những người bạn khác.

Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa? ảnh 2

Hơn thế nữa, các bài viết dạng văn bản cũng sẽ nhìn thấy các tùy chọn bổ sung về màu nền mới theo chủ đề Halloween. Do đó, các tính năng mới không chỉ giới hạn ở hình ảnh hoặc video.

Facebook vừa tung ra nhiều tính năng thú vị cho Halloween, bạn đã biết chưa? ảnh 3

Những hiệu ứng này và trò chơi tương tác sẽ có mặt cho đến ngày 31 tháng 10. Không chỉ Facebook, Messenger cũng được trang bị hàng loạt các bộ lọc và hiệu ứng mới cho bài đăng, hình ảnh hoặc video mùa Halloween.

Người dùng cũng sẽ được thông báo về các sự kiện mang chủ đề Halloween trực tiếp trên các nguồn tin tức nhằm tăng sự tương tác trong các sự kiện gần đó. Bản cập nhật sẽ xuất hiện trên FacebookMessenger tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.