Fan Argentina bật khóc thỉnh cầu Nigeria thắng Iceland

Fan Argentina bật khóc thỉnh cầu Nigeria thắng Iceland
HHT - CĐV này viết lên lá cờ: "Nigeria, xin hãy chiến thắng vì Messi". Việc Nigeria chiến thắng Iceland sẽ giúp cho Messi và các đồng đội có thêm cơ hội lọt vào vòng trong.

Trước khi trận đấu này diễn ra, cơ hội đi tiếp của Argentina là vô cùng mong manh, thậm chí họ còn không tự quyết định được số phận của mình. Cơ hội lọt tiếp vào vòng trong của Argentina phụ thuộc rất lớn vào kết quả trận đấu giữa Nigeria và Iceland.

Hình ảnh CĐV Argentina bật khóc đã tạo nên sự xúc động khá lớn.

Nếu Iceland chiến thắng, khả năng Argentina bị loại lại càng cao, chính vì thế tất cả các CĐV Argentina đều mong Nigeria sẽ chiến thắng. Trên khán đài sân Volgograd, các phóng viên đã ghi lại được hình ảnh một fan Argentina vừa khóc vừa căng lá cờ Argentina với dòng chữ: "Nigeria, xin hãy chiến thắng vì Messi".

Lá cờ mà CĐV này căng lên tại sân vận động.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về Nigeria. Với kết quả này, hy vọng được lọt vào vòng trong của Messi và các đồng đội lại được thắp sáng. Hiện tại, ở bảng D, Croatia đã chắc chắn lọt vào vòng tiếp theo. Cơ hội còn lại được chia đều cho các đội. 

Cục diện bảng D vào lúc này.

Ở lượt đấu cuối, nếu Argentina đánh bại Nigeria còn Iceland không thắng được Croatia, Argentina sẽ lọt tiếp vào vòng trong. Nếu Iceland thắng Croatia, Messi và các đồng đội phải thắng Nigeria với cách biệt lớn hơn để đi tiếp nhờ chỉ số phụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.