Fan Argentina bật khóc thỉnh cầu Nigeria thắng Iceland

Fan Argentina bật khóc thỉnh cầu Nigeria thắng Iceland
HHT - CĐV này viết lên lá cờ: "Nigeria, xin hãy chiến thắng vì Messi". Việc Nigeria chiến thắng Iceland sẽ giúp cho Messi và các đồng đội có thêm cơ hội lọt vào vòng trong.

Trước khi trận đấu này diễn ra, cơ hội đi tiếp của Argentina là vô cùng mong manh, thậm chí họ còn không tự quyết định được số phận của mình. Cơ hội lọt tiếp vào vòng trong của Argentina phụ thuộc rất lớn vào kết quả trận đấu giữa Nigeria và Iceland.

Hình ảnh CĐV Argentina bật khóc đã tạo nên sự xúc động khá lớn.

Nếu Iceland chiến thắng, khả năng Argentina bị loại lại càng cao, chính vì thế tất cả các CĐV Argentina đều mong Nigeria sẽ chiến thắng. Trên khán đài sân Volgograd, các phóng viên đã ghi lại được hình ảnh một fan Argentina vừa khóc vừa căng lá cờ Argentina với dòng chữ: "Nigeria, xin hãy chiến thắng vì Messi".

Lá cờ mà CĐV này căng lên tại sân vận động.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về Nigeria. Với kết quả này, hy vọng được lọt vào vòng trong của Messi và các đồng đội lại được thắp sáng. Hiện tại, ở bảng D, Croatia đã chắc chắn lọt vào vòng tiếp theo. Cơ hội còn lại được chia đều cho các đội. 

Cục diện bảng D vào lúc này.

Ở lượt đấu cuối, nếu Argentina đánh bại Nigeria còn Iceland không thắng được Croatia, Argentina sẽ lọt tiếp vào vòng trong. Nếu Iceland thắng Croatia, Messi và các đồng đội phải thắng Nigeria với cách biệt lớn hơn để đi tiếp nhờ chỉ số phụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.