Fan chụp ảnh selfie "ảo tung chảo", Trịnh Thăng Bình chỉ biết hát "Ai là ai của ai"

Fan chụp ảnh selfie "ảo tung chảo", Trịnh Thăng Bình chỉ biết hát "Ai là ai của ai"
HHT - Lớp phấn nền như dày hàng tấc cùng màu môi đỏ tươi chuẩn style Hồ Ngọc Hà, nhan sắc Trịnh Thăng Bình hiện lên qua phần mềm chỉnh sửa ảnh khiến nhiều người giật mình!

Đối với các nghệ sĩ, trang điểm dường như đã trở thành một việc không thể thiếu mỗi ngày. Không chỉ giúp họ trông xinh đẹp, chỉn chu hơn, mà việc make-up còn giúp cho các nghệ sĩ tự tin hơn rất nhiều mỗi lần xuất hiện trước ống kính và công chúng.

Tuy nhiên cũng không ít lần, các sao Việt cũng phải lâm vào tình trạng "dở khóc dở cười" với những màn make-up có phần "hơi quá" tay của mình. Thậm chí những mĩ nam V-Biz như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc, Erik cũng từng không ít lần trở nên nữ tính vì phần make-up hơi đậm. Mới đây nhất, giọng ca Ông ngoại tuổi 30 Trịnh Thăng Bình đã chính thức ghi danh vào danh sách này sau màn trang điểm "nhớ đời" của mình.

Chỉ cách đây vài giờ, hình ảnh Trịnh Thăng Bình với gương mặt được đánh khối tỉ mỉ, làn da trắng bệch, đôi môi đỏ hồng đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Hình ảnh khác lạ của Trịnh Thăng Bình khi bỗng nhiên theo phong cách make-up đậm.
Nhìn gương mặt có phần khác lạ này của Trịnh Thăng Bình, nhiều khán giả không khỏi giật mình vì thậm chí nếu so sánh với hai nhân vật nữ cạnh bên, Trịnh Thăng Bình còn có phần lấn át hơn cả.
Một tài khoản Facebook đã bày tỏ cảm xúc bất ngờ.

Tuy nhiên, sau khi soi kĩ hơn, các khán giả mới "té ngửa" hóa ra đây là bức ảnh đã qua chỉnh sửa bởi một ứng dụng làm đẹp trên điện thoại. "Tai nạn" hi hữu này của Trịnh Thăng Bình có lẽ là minh chứng cho việc không phải cứ xài app là sẽ "auto-đẹp"!

Còn đây là hình ảnh bình thường của nam ca sĩ.

Nhìn hình fan up, Trịnh Thăng Bình chỉ biết hát "Ai lài ai của ai"

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm