Fan dậy sóng trước hai cặp đôi tin đồn mới của C-Biz, đều là ngôi sao hàng đầu

Fan dậy sóng trước hai cặp đôi tin đồn mới của C-Biz, đều là ngôi sao hàng đầu
HHT - Dương Tử - Lý Hiện và Lưu Diệc Phi - Dương Dương đang vướng tin đồn bí mật hẹn hò và còn chuẩn bị kết hôn.

Chỉ trong ngày 10/2, trang tin Sohu đã khiến fan C-Biz dậy sóng khi tung tin về hai cặp đôi hàng đầu đang phim giả tình thật. Theo Sohu thì Lưu Diệc Phi - Dương Dương Dương Tử - Lý Hiện đều đang ngập tràn trong hạnh phúc, thậm chí còn đã chính thức đăng ký kết hôn và chuẩn bị làm đám cưới trong năm 2020.

Fan dậy sóng trước hai cặp đôi tin đồn mới của C-Biz, đều là ngôi sao hàng đầu ảnh 1

Tin tức này tất nhiên khiến cư dân mạng bán tín bán nghi, bởi quả thực cả hai cặp đôi đều có khá nhiều hành động khả nghi sau khi đóng chung phim. Lưu Diệc Phi - Dương Dương đóng cùng phim cổ trang Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh và tuy phim thất bại thảm hại ngoài phòng vé nhưng phản ứng ngọt ngào của cặp đôi lại được fan ủng hộ. Trong suốt thời gian quảng bá phim, hai người liên tục có những cử chỉ thân thiết với nhau khiến nhiều khán giả muốn đẩy thuyền.

Fan dậy sóng trước hai cặp đôi tin đồn mới của C-Biz, đều là ngôi sao hàng đầu ảnh 2

Còn Hè năm 2019 thì phim Cá Mực Hầm Mật của Dương Tử và Lý Hiện cực kỳ được yêu thích, phản ứng hóa học giữa hai người cực cao. Khán giả ủng hộ Dương Tử, Lý Hiện thành đôi nhiều vô cùng và quả thực, hai người từng lộ ảnh đang nắm tay nhau trong hậu trường. Nhưng manh mối hẹn hò giữa Dương TửLý Hiện chỉ đến thế mà thôi cho đến hôm nay, bất ngờ có tin cặp đôi đã bí mật đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp.

Fan dậy sóng trước hai cặp đôi tin đồn mới của C-Biz, đều là ngôi sao hàng đầu ảnh 3

Trang tin Sohu còn tiết lộ Dương Tử, Lý Hiện sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 càng khiến cư dân mạng xôn xao hơn. Hiện giờ, cả bốn ngôi sao Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Lý HiệnDương Tử đều chưa lên tiếng gì về tin đồn động trời này.

Theo sohu
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm