Fan đồng loạt nhắc đến cụm từ "trà xanh" khi Thiều Bảo Trâm hỏi ăn kem vị gì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng mọi chuyện đã nguôi ngoai nhưng fan vẫn nhắc đến chuyện "người thứ ba" trong các bài viết của Thiều Bảo Trâm. 

Nếu như Sơn Tùng gần như "biến mất" trên Instagram thì Thiều Bảo Trâm lại chăm đăng ảnh, khoe nhan sắc xinh đẹp sau tin đồn rạn nứt tình cảm với nam ca sĩ. Mới đây, giọng ca Một Mình Có Buồn Không đăng hình ảnh đang đi ăn kem cùng caption: "Đố mọi người vị kem yêu thích của Trâm là gì".

Tại đây, người hâm mộ lại được dịp trêu chọc nữ ca sĩ. Cụ thể, ngoài những bình luận nghiêm túc, phán đoán sở thích của Thiều Bảo Trâm, hàng loạt netizen bất ngờ đưa ra đáp án: Trà xanh. Những ai theo dõi nữ ca sĩ đều biết đến ồn ào tình cảm mới đây của cô, và cụm từ "trà xanh" - chỉ người thứ ba không cần nói nhiều cũng biết đang nhắc đến ai.

Fan đồng loạt nhắc đến cụm từ "trà xanh" khi Thiều Bảo Trâm hỏi ăn kem vị gì ảnh 1

Thiều Bảo Trâm khoe ảnh tươi tắn đi ăn kem.

Fan đồng loạt nhắc đến cụm từ "trà xanh" khi Thiều Bảo Trâm hỏi ăn kem vị gì ảnh 2

Cộng đồng mạng liên tục nhắc "matcha", "trà xanh" trong bài viết của nữ ca sĩ.

Sau tin đồn chia tay Sơn Tùng M-TP, giọng ca Triệu Lý Do cũng có nhiều thay đổi trên mạng xã hội. Cô đăng tải nhiều khoảnh khắc buồn, caption từ "thả thính" vui nhộn sang những icon đơn giản. Bên cạnh đó, giọng ca gốc Thanh Hóa còn gặp vấn đề về sức khỏe, cô cho biết "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều, bệnh bệnh rồi ốm ốm rồi xong cái đùng lại sốt sốt đi".

Fan đồng loạt nhắc đến cụm từ "trà xanh" khi Thiều Bảo Trâm hỏi ăn kem vị gì ảnh 3

Ca sĩ gặp vấn đề về sức khỏe sau tin đồn chia tay Sơn Tùng.

Điều này khiến fan của ca sĩ không khỏi lo lắng, tuy nhiên việc Thiều Bảo Trâm chăm hoạt động trên mạng xã hội, khoe nhan sắc xinh đẹp qua các bức ảnh #ootd cũng giúp khán giả yên tâm hơn. Cách đây không lâu, ca sĩ sinh năm 1994 tham dự một sự kiện thời trang, cô "gây sốt" với visual rực rỡ, được đánh giá cao hơn cả Hari Won, Hoàng Thùy, Minh Tú.

Fan đồng loạt nhắc đến cụm từ "trà xanh" khi Thiều Bảo Trâm hỏi ăn kem vị gì ảnh 4

Giọng ca "Triệu Lý Do" lại là minh chứng cho câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Ồn ào tình cảm của nữ ca sĩ đã qua một thời gian nhưng người hâm mộ vẫn thường xuyên nhắc đến, mong câu trả lời chính thức từ người trong cuộc.

Fan đồng loạt nhắc đến cụm từ "trà xanh" khi Thiều Bảo Trâm hỏi ăn kem vị gì ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm