Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm

HHT - Kết thúc chuỗi cinetour tại TP.HCM và Đà Nẵng, ngày 14/6, Sơn Tùng M-TP đã có mặt ở Thủ đô Hà Nội để trực tiếp giao lưu cùng các Sky.

Vào Ngày 12/6, phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie của Sơn Tùng M-TP đã chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Vào ngày 14/6 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã có mặt ở Thủ đô Hà Nội để trực tiếp giao lưu cùng người hâm mộ. Nam ca sĩ đã lựa chọn ghé thăm 2 cụm rạp để tạo bất ngờ cho các Sky. Khác với phong cách bụi bặm khi giao lưu tại TP.HCM và Đà Nẵng, tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP thay đổi phong cách khi diện “cây vest” lịch lãm, kết hợp mũ lưỡi trai trẻ trung, hiện đại. 

Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm ảnh 1

Sơn Tùng xuất hiện "cool ngầu" như thường lệ (Ảnh: NVCC)

Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm ảnh 2

Nam ca sĩ có mặt tại rạp chiếu với sự chào đón của fan hâm mộ (Ảnh: NVCC)

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong phòng chiếu phim đã khiến tất cả người hâm mộ bùng nổ và không ngừng gọi tên nam ca sĩ liên tục. Sơn Tùng M-TP ân cần hỏi thăm sức khỏe của fan Hà Nội và còn hài hước “thả thính" khán giả: “Bây giờ ở đây có ai muốn Tùng ở lại xem phim cùng? Nhưng các bạn định xem phim hay là xem tôi?”. 

Trong phần chia sẻ, nam ca sĩ bày tỏ mong muốn sau khi xem phim, khán giả sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất mà Sơn Tùng M-TP và ê-kíp đã gửi gắm vào SKY TOUR Movie. “Bộ phim này chứa đựng những hình ảnh chân thực nhất cả một quá trình để thực hiện SKY TOUR. Trong đó còn là những cảm xúc, những điều tuyệt vời của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê giữa Sơn Tùng M-TP và đại gia đình Sky” - nam ca sĩ nói. 

Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm ảnh 3

Sơn Tùng M-TP hào hứng giao lưu cùng các fan Hà Nội (Ảnh: NVCC)

Đặc biệt, để đáp lại tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP đã hát cùng fan bản hit Em Của Ngày Hôm Qua trước khi rời khỏi phòng chiếu. Nam ca sĩ cho biết: “Đến như một cơn gió và đi như một cơn gió, không để lại cái gì thì cũng buồn. Chúng ta sẽ cùng nhau hát đồng ca hôm nay nhé". 

Nhưng bất ngờ chưa dừng lại ở đó, fan Hà Nội còn chuẩn bị quà sinh nhật cho Sơn Tùng M-TP và đồng thanh hát “Happy Birthday" trước khi anh rời đi. Nam ca sĩ đã hào hứng nhận quà và cúi đầu cảm ơn người hâm mộ. Kết thúc phần giao lưu tại cụm rạp đầu tiên ở Hà Nội, Sơn Tùng M-TP còn không quên dặn fan: “Nhớ ra rạp ủng hộ SKY TOUR Movie lần thứ ba như các bạn vừa hứa với tấm thân nhỏ bé này nhé". 

Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm ảnh 4

Khoảnh khắc đẹp giữa Sơn Tùng M-TP và Sky (Ảnh: NVCC)

Tại cụm rạp thứ 2 được nam ca sĩ lựa chọn ghé thăm, phòng chiếu đã được lấp đầy từ trước khi anh bất ngờ xuất hiện. Trong lúc chờ đợi SKY TOUR Movie, người hâm mộ đã cùng nhau hát vang những bản hit đình đám như Anh Đã Sai, Như Ngày Hôm Qua... các fan còn chuẩn bị cả lightstick để cổ vũ trong lúc thưởng thức SKY TOUR Movie.

Ngay khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện, toàn bộ khán phòng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Các fan đồng thanh trả lời những câu hỏi của nam ca sĩ và cũng không quên hưởng ứng màn hát đồng ca Em Của Ngày Hôm Qua với Sơn Tùng M-TP.

Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm ảnh 5

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trở thành kỉ niệm rất đẹp với những fan có mặt tại rạp chiếu phim (Ảnh: NVCC)

Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm ảnh 6

Nam ca sĩ cúi chào người hâm mộ (Ảnh: NVCC)

Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm ảnh 7

Như vậy, Sơn Tùng M-TP đã kết thúc 3 ngày cinetour tại 3 TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Màn giao lưu của nam ca sĩ đã mang lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc và khó quên cho các Sky. (Ảnh: NVCC)

Fan Hà Nội hát cùng Sơn Tùng M-TP, bất ngờ chuẩn bị quà sinh nhật sớm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm