Fan K-Pop hoang mang khi Music Bank bị dọa đánh bom, Music Core bị kẻ gian đột nhập

Fan K-Pop hoang mang khi Music Bank bị dọa đánh bom, Music Core bị kẻ gian đột nhập
HHT - Một số đại diện ngành giải trí nghi ngờ rằng đang có một kế hoạch chống phá nhắm đến nhóm nhạc Apink nói riêng và các idol K-Pop nói chung.

Mới đây, cộng đồng fan K-Pop hoang mang khi hai chương trình âm nhạc hàng tuần lớn là Music Bank (KBS) Music Core (MBC) gặp vấn đề về an ninh. Cụ thể, Music Bank bị đe dọa đánh bom còn Music Core bị 3 kẻ lạ đột nhập. 

Fan K-Pop hoang mang khi Music Bank bị dọa đánh bom, Music Core bị kẻ gian đột nhập ảnh 1

Vào sáng nay, cảnh sát bất ngờ nhận được một cuộc gọi nặc danh tuyên bố đã đặt một quả bom tại Music Bank để ám sát nhóm nhạc nữ A Pink. Thông tin này khiến các fan vô cùng lo lắng vì hôm nay chính là ngày ghi hình tập đặc biệt giữa năm của Music Bank, quy tụ đông đảo các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng.

Fan K-Pop hoang mang khi Music Bank bị dọa đánh bom, Music Core bị kẻ gian đột nhập ảnh 2

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát kèm theo chó đặc vụ đã có mặt tại trường quay và tiến hành rà soát. Hiện trường được phong tỏa, các nhân viên làm việc bên trong tòa nhà đã được di chuyển đến nơi an toàn. Thật may mắn, sau một thời gian kiểm tra, cảnh sát không phát hiện ra dấu hiệu đáng ngờ. 

Fan K-Pop hoang mang khi Music Bank bị dọa đánh bom, Music Core bị kẻ gian đột nhập ảnh 3

Cùng lúc đó, MBC thông báo về việc có kẻ lạ đột nhập vào các sân khấu tổng duyệt của chương trình Music Core. Theo đó, có 3 người lạ đã đánh cắp vé và đột nhập vào sân khấu, nơi các thần tượng đang tiến hành tổng duyệt. MBC vẫn chưa xác định được mục đích của những người lạ mặt này, là "fan cuồng" muốn theo đuôi thần tượng hay có hành vi nguy hiểm hơn. Chương trình bày tỏ sự hối tiếc vì các biện pháp an ninh còn lỏng lẻo và cam kết sẽ tăng cường hệ thống bảo vệ tối đa.

Fan K-Pop hoang mang khi Music Bank bị dọa đánh bom, Music Core bị kẻ gian đột nhập ảnh 4

Vào ngày 15/6, cảnh sát đã nhận được một cú điện thoại nặc danh đe dọa sẽ làm hại các thành viên Apink. Tiếp ngay sau đó, vào sáng ngày 26/6, người này lại tuyên bố sẽ đặt bom showcase trở lại của Apink. Người này còn vô cùng khôn ngoan, sử dụng cả đường dây quốc tế để không bị theo dõi. Một số đại diện ngành giải trí nghi ngờ rằng đang có một kế hoạch chống phá nhắm đến nhóm nhạc Apink nói riêng và các idol K-Pop nói chung. Hiện tại, đại diện công ty quản lý của A Pink đang tích cực hợp tác với cảnh sát để đảm bảo an toàn cho tất cả nghệ sĩ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm