Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“

HHT - K-Pop có rất nhiều nữ idol sở hữu vòng eo con kiến bé xíu, luôn làm đau đầu với các stylist vì phải kiếm cách buộc quần, túm áo. Các thành viên diễn đàn DC Inside mới bình chọn ra ba nữ idol K-Pop có vòng eo vạn người mê.

Rosé - BLACKPINK

Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 1

Cả bốn thành viên BLACKPINK đều có vóc dáng đáng mơ ước với vòng eo săn chắc, đôi chân dài nhưng Rosé lại được khen là cô gái có vòng eo đẹp nhất nhóm. Rosé có vóc dáng mảnh mai và vòng eo chỉ khoảng 58 cm mà thôi, nhỏ đến mức rất nhiều trang phục đồ hiệu phải bóp eo đi mới mặc vừa.

Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 2

Nhiều khán giả từng nghi ngờ rằng Rosé nhờ đến chỉnh sửa ảnh để có vòng eo đáng mơ ước như vậy nhưng các khán giả từng gặp trực tiếp thành viên của BLACKPINK đều công nhận vòng eo của Rosé rất đáng ngưỡng mộ.

Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 3

Bản thân Rosé biết rõ thế mạnh của mình nên rất chuộng mặc áo lửng để khoe eo thon. Dù là trình diễn trên sân khấu hay ngoài đời thường thì Rosé đều diện áo crop-top, khiến khán giả không thể không trầm trồ khen ngợi.

Naeun (Apink)
Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 4

Naeun (Apink) không chỉ là “nữ hoàng legging” với đôi chân dài thẳng tắp mà vòng eo săn chắc cũng gây nhiều chú ý. Lâu nay, Naeun luôn có tên trong danh sách những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp, mọi bộ phận đều săn chắc và khỏe khoắn nhờ tập thể thao thường xuyên.

Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 5

Khi mới debut, Naeun có vóc dáng mảnh mai đến mức gầy gò nhưng sau đó cô đã có chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để người có da có thịt hơn, cơ bắp săn chắc hơn, các đường cong cơ thể cũng lộ rõ.

Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 6

Nhờ tập luyện không ngừng nghỉ mà Naeun đã có cơ bụng số 11 đúng chuẩn của vòng eo không chút mỡ thừa và đây cũng là niềm tự hào của cô. Naeun chỉ cần mặc legging kèm áo lửng là đủ để khoe được hết vóc dáng chuẩn.

Yoona (SNSD)
Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 7

Thật bất ngờ khi một idol thế hệ thứ hai như Yoona vẫn được khen ngợi về vòng eo. Yoona vốn nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp, là visual của SNSD nhưng hóa ra vòng eo của Yoona cũng là thế mạnh của cô.

Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 8

Yoona có may mắn sở hữu cơ địa mảnh mai, có ăn nhiều đến mấy cũng không tăng cân nên chẳng bao giờ lo rơi vào cảnh vòng eo bánh mì bị khán giả chê cười.

Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 9

Tuy sở hữu vòng eo không cần làm gì cũng phẳng lì nhưng Yoona vẫn chăm chỉ tập luyện để cơ bụng được săn chắc, tự tin hơn khi mặc áo khoe eo. Kết quả là dù đã debut 13 năm nhưng Yoona vẫn chẳng thua kém gì các idol đàn em.

Fan K-Pop tìm ra 3 nữ idol có vòng eo “cực phẩm”, làm khổ stylist phải “buộc quần, túm áo“ ảnh 10

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm