Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop?

HHT - Chân vòng kiềng luôn là điểm yếu lớn nhất của Yoona nhưng bây giờ thì nàng visual xinh đẹp của SNSD đã có đôi chân thẳng đến mức khó tin.
Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop? ảnh 1

Xưa nay, fan K-Pop vẫn khen ngợi Yoona là xinh đẹp miễn chê, thậm chí debut 10 năm rồi mà đẳng cấp nhan sắc chỉ có đi lên. Nhưng ông trời (hiển nhiên) chẳng bao giờ cho ai mọi thứ, Yoona có gương mặt xinh đẹp tuyệt trần nhưng đôi chân lại buồn hết sức.

Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop? ảnh 2

Trong khi nhiều cô gái khác tự tin với đôi chân nuột nà thẳng tắp thì Yoona lại có chân vòng kiềng. Vì Yoona sở hữu vóc dáng mảnh mai sẵn có nên khi cô càng gầy càng dễ lộ nhược điểm chân cong.

Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop? ảnh 3

Mỗi khi Yoona mặc váy ngắn thì ai cũng nhận ra điều này cho dù cô thường xuyên đứng chéo chân để che nhược điểm. Biết được điểm trừ ngoại hình nên Yoona thường chọn váy dài ngang đầu gối hay váy dài để giấu kín đôi chân cong.

Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop? ảnh 4

Nhưng thời gian gần đây, cư dân mạng cực bất ngờ khi phát hiện Yoona đã âm thầm biến chân cong thành chân thẳng từ khi nào. Nhìn Yoona khoe đôi chân thẳng băng mà ai cũng kinh ngạc.

Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop? ảnh 5

Mọi người đều nghĩ rằng chân cong chẳng thể nào chỉnh sửa, ấy thế mà Yoona lại làm được nhiệm vụ bất khả thi này. Rất nhiều fan tò mò không biết Yoona đã áp dụng biện pháp gì nhưng thành viên của SNSD luôn giữ bí mật.

Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop? ảnh 6

Cư dân mạng cho rằng Yoona đã tập pilates chăm chỉ và có huấn luyện viên hỗ trợ để tập trung vào các động tác cải thiện khung xương chân. Nếu so sánh đôi chân Yoona trong khoảng hai năm trở lại đây thì ai cũng thấy chân thẳng lại một cách từ từ chứ không phải thay hình đổi dạng trong thời gian ngắn.

Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop? ảnh 7

Giờ đây, Yoona đã có thể tự tin diện váy ngắn để khoe chân thon. Còn cư dân mạng thì không ngớt trầm trồ “Thần kỳ thật sự”, “Cô ấy phải cố gắng bao nhiêu mới được như thế?”, “Hóa ra chân vòng kiềng cũng xử lý được”, “Chắc chắn Yoona phải nỗ lực kinh khủng luôn”, “Thật tò mò không biết Yoona làm thế nào”.

Hô biến chân cong vòng kiềng thành chân thẳng nuột, Yoona để lại “bí ẩn” lớn nhất K-Pop? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm