Fan nghẹn ngào khi Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do không xuất hiện trong MV mới về cha

Fan nghẹn ngào khi Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do không xuất hiện trong MV mới về cha
HHT - Hồ Quang Hiếu lại một lần nữa gây bất ngờ khi tung MV "Nhớ Cha, Con Đợi Trong Mơ" vô cùng xúc động nhân dịp lễ báo hiếu. Nhưng anh lại không xuất hiện vì chính anh muốn mình giữ lại trọn vẹn cảm xúc.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu cho ra mắt MV Nhớ Cha, Con Đợi Trong Mơ để dành tặng cha nhân mùa báo hiếu. Để hoàn thiện ca khúc này, Hồ Quang Hiếu đã ngưng nhận show diễn trong một khỏang thời gian để tìm được nguồn cảm xúc đúng và đầy nhất dành tặng đấng sinh thành của mình.

Fan nghẹn ngào khi Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do không xuất hiện trong MV mới về cha ảnh 1

Trong MV mới này, Hồ Quang Hiếu muốn sử dụng những hình ảnh mộc mạc có phần gần gũi nhất với người yêu nhạc để mô tả về cha. Anh quan niệm rằng: “Cái thật nhất là cái xung quanh đơn giản nhất hằng ngày. Thế nhưng chính chúng ta lại vô tâm cho đến khi mất đi thì ta mới hối tiếc”.

Hai câu hát: “Ah ơi, ơi ah - Nhớ cha, con đợi trong mơ. Ah ơi, ơi ah - Nhớ con, cha về trong mơ” như một dòng tâm tư của người con cảm thấy có lỗi và chỉ mong được gặp lại cha. Để rồi câu chuyện mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem khi quá khứ hiện về với bao công ơn người cha.

Fan nghẹn ngào khi Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do không xuất hiện trong MV mới về cha ảnh 2

Diễn viên Vân Trang cũng nghẹn ngào khi thể hiện vai người mẹ trong ca khúc lần này. Vai diễn mô tả về tình mẹ của cô giúp cho tuyến nhân vật nữ chính đẩy mạnh cảm xúc về gia đình và là khung hình đắt giá nhất khi cùng con ngồi nhớ về người cha đã đi xa.

Fan nghẹn ngào khi Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do không xuất hiện trong MV mới về cha ảnh 3

Chọn cho mình một lối đi riêng có nhiều chất liệu mới trong các ca khúc của mình, Hồ Quang Hiếu luôn mong muốn có được những sản phẩm chỉn chu và nhiều giá trị trong sự nghiệp của mình.

MV Nhớ cha, Con Đợi Trong Mơ - Hồ Quang Hiếu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm