Fan nóng lòng trước dự án của Soobin Hoàng Sơn bắt tay với Cường Seven

Fan nóng lòng trước dự án của Soobin Hoàng Sơn bắt tay với Cường Seven
HHT - Trong teaser không đặt tên vừa hé lộ trên Fanpage của dự án phim điện ảnh "Yolo", Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven bất ngờ kết hợp với nhau. Nhiều fan cho rằng đây có thể là sản phẩm âm nhạc mới của cả hai.

Soobin Hoàng Sơn là một trong những nam ca sĩ trẻ có nhiều hit nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi ra mắt, cụ thể là thành công nối tiếp thành công với Đi để trở về 1, 2, Anh đã quen với cô đơn  Xin đừng lặng im. Sau tháng 5 rực rỡ với rất nhiều sản phẩm ra mắt tạo được tiếng vang của nhiều nghệ sĩ khác thì khán giả vẫn đang chờ đợi sản phẩm bùng nổ của Soobin Hoàng Sơn.

Fan nóng lòng trước dự án của Soobin Hoàng Sơn bắt tay với Cường Seven ảnh 1

Không phụ lòng mong mỏi, mới đây fan của nam ca sĩ Phía sau một cô gái khá xôn xao vì bất ngờ xuất hiện teaser cực chất của anh kết hợp cùng Cường Seven. Nhiều fan cho rằng đây có thể là dự án mới của Soobin Hoàng Sơn trong năm 2018 và hứa hẹn sẽ tạo cú hit mới trong V-Pop. Liên lạc với Soobin Hoàng Sơn, anh từ chối tiết lộ tên cũng như nội dung của dự án lần này.

Fan nóng lòng trước dự án của Soobin Hoàng Sơn bắt tay với Cường Seven ảnh 2

Trong khi đó Cường Seven lại tỏ ra khá hào hứng và cởi mở về dự án kết hợp Soobin Hoàng Sơn lần này. Dù trước đây cả hai từng cộng tác với nhau nhưng theo nam ca sĩ, có thể vì dự án lần này khá đặc biệt nên anh rất tâm huyết và hi vọng sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Theo những fan thân cận, sản phẩm lần này của Cường Seven Soobin Hoàng Sơn được đầu tư khủng với dàn siêu xe tiền tỷ.

Fan nóng lòng trước dự án của Soobin Hoàng Sơn bắt tay với Cường Seven ảnh 3
Fan nóng lòng trước dự án của Soobin Hoàng Sơn bắt tay với Cường Seven ảnh 4

Ngược lại, không ít ý kiến lại nghi ngờ đây có thể là những hình ảnh trong bộ phim do Soobin Hoàng SơnCường Seven tham gia được công chiếu vào cuối năm 2018, nên teaser được công bố trên fanpage phim Yolo. Điều đó càng khiến fan hi vọng Soobin Hoàng Sơn sẽ lấn sân sang điện ảnh và trờ thành hoàng tử màn ảnh rộng mới của showbiz.

Fan nóng lòng trước dự án của Soobin Hoàng Sơn bắt tay với Cường Seven ảnh 5

Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là phỏng đoán, những chia sẻ lấp lửng cùng hình ảnh hậu trường được tung ra càng khiến sản phẩm lần này của hai chàng trai trở nên nóng và bí ẩn.

Fan nóng lòng trước dự án của Soobin Hoàng Sơn bắt tay với Cường Seven ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm