Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm

Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm
HHT - Tối qua (29/9), Noo Phước Thịnh cùng Min và Bảo Anh đã khuấy động hàng ngàn khán giả tại một TTTM tại Tp.HCM.

Noo Phước Thịnh đã tham gia trình diễn và chơi trò chơi cùng rất nhiều khán giả trẻ tại một sự kiện offline của nhãn hàng mà nam ca sĩ làm đại sứ. Ngay từ khi được giới thiệu tên, Noo Phước Thịnh đã nhận được nhiều sự cổ vũ của hàng trăm bạn FC đứng đợi từ sớm.

Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm ảnh 1

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Noo Phước Thịnh biến buổi offline thành một mini-show đúng nghĩa. Anh thể hiện các bài hát theo yêu cầu của khán giả như: "Đến với nhau là sai", "Chạm khẽ tim anh một chút thôi", "Wanna stay in love", "Mãi mãi bên nhau".

Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm ảnh 2

Ở phần trình diễn ca khúc hit Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Noo Phước Thịnh khiến fan thích thú khi ngồi bệt xuống sân khấu để hát cùng các khán giả nhí nhỏ tuổi.

Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm ảnh 3

Trong sự kiện, nam ca sĩ có tham gia làm host cho những trò chơi vận động thú vị. Anh trực tiếp mời khán giả và hướng dẫn họ tham gia các trò chơi cùng mình. Sự thân thiện, nhiệt tình và hoạt ngôn tạo nhiều điểm cộng cho nam ca sĩ trong mắt của công chúng.

Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm ảnh 4

Trong sự kiện, nam ca sĩ cũng tiết lộ bản thân có tăng cân vì ăn quá nhiều bim bim. Đáp lại, các fan cho rằng Noo Phước Thịnh vẫn rất đẹp trai.

Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm ảnh 5

Với trang phục cùng vũ đạo gợi cảm, Bảo Anh khuấy động không khí TTTM với các ca khúc EDM như In the night/ Leave me alone. Kết phần trình diễn, cô mời hàng trăm khán giả hát theo mình ca khúc quen thuộc của Mr.Siro - Sống xa anh chẳng dễ dàng.

Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm ảnh 6

Bảo Anh dù bận rộn làm huấn luyện viên tại The Voice Kid 2018 vẫn dành thời gian dẫn các thí sinh nhí trong đội của mình đi chơi thư giãn vào dịp cuối tuần. Cô trò Bảo Anh đã cùng nhau tham gia nhiều trò chơi thú vị tại sự kiện. Bảo Anh cũng được khán giả yêu cầu hát tặng những ca khúc làm nên tên tuổi.

Tham dự sự kiện, Min quyến rũ với chiếc đầm sequin lấp lánh. Cô mang đến những ca khúc quen thuộc với khán giả như Có em chờ, Ghen.

Fan thích thú khi Noo Phước Thịnh ngồi bệt xuống sân khấu, tự nhận tăng cân và trông mũm mĩm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm