Fan “tinh ý” phát hiện đặc điểm bất ngờ này trong mọi sáng tác của Hoàng Rapper

Fan “tinh ý” phát hiện đặc điểm bất ngờ này trong mọi sáng tác của Hoàng Rapper
HHT - Là một MC tếu táo và hoạt ngôn nhưng Hoàng Rapper vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi các ca khúc tự sáng tác. Đặc biệt khi phát hiện ra đặc điểm này thì fan lại càng thích thú hơn.

Trước khi hoạt năng nổ với vai trò một MC “ăn khách” của các gameshow truyền hình, Hoàng Rapper từng chứng minh tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc với những bài hát tự sáng tác mang giai điệu bắt tai và dễ nghe. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Cần Lắm (Trà My Idol trình bày) và Vì Sao (Khởi My trình bày).

Fan “tinh ý” phát hiện đặc điểm bất ngờ này trong mọi sáng tác của Hoàng Rapper ảnh 1

Với các fan “cứng” của ông bố 1 con này thì điểm hấp dẫn trong các sáng tác chính là ca từ “đánh trúng tim đen” cộng hưởng với tiết tấu như “mạch nước ngầm” cảm xúc khiến khán giả càng nghe càng thấm. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả, vì theo người hâm mộ thì điều thích thú nhất mà Hoàng Rapper mang đến lại đến từ tiêu đề của bài hát.

Fan “tinh ý” phát hiện đặc điểm bất ngờ này trong mọi sáng tác của Hoàng Rapper ảnh 2

Các sáng tác của Hoàng Rapper từ trước đến nay đều gói gọn trong "hai chữ".

Nhìn vào hàng loạt tựa bài hát hai chữ từ trước đến nay, cư dân mạng đã hài hước nói rằng: “Ắt hẳn, anh chàng này là nhạc sĩ kiệm chữ nhất để đặt tên bài hát”. Hiện nay, xu hướng đặt tên ca khúc của các nhạc sĩ đang đi dần vào vòng xoáy “càng nhiều chữ càng tốt” thì sự xuất hiện của Hoàng Rapper thực sự là một nhân tố hiếm hoi.

Fan “tinh ý” phát hiện đặc điểm bất ngờ này trong mọi sáng tác của Hoàng Rapper ảnh 3

Hoàng Rapper đang dần dần khẳng định được vị trí trong lòng khán giả.

Fan “tinh ý” phát hiện đặc điểm bất ngờ này trong mọi sáng tác của Hoàng Rapper ảnh 4

Hiện nay, anh chàng đã là ông bố 1 con với gia đình vô cùng hạnh phúc.

Hoàng Rapper ngoài hoạt động trong vai trò nhạc sĩ, ca sĩ thì còn chứng tỏ khả năng của mình trong vai trò MC. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng mà anh mang tới cũng trở thành “chất” riêng và điểm cộng đáng giá trong mắt khán giả truyền hình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm