Fan V-Pop truy tìm profile Thu Hà - “idol” đang nổi trong các group “tám” chuyện showbiz

HHT - Chỉ mới xuất hiện vài tháng gần đây, Thu Hà nhanh chóng nhận được lượng yêu thích không nhỏ trên Facebook chỉ thông qua việc đăng bài về chủ đề các sao trong showbiz.
Những hội nhóm trên Facebook bàn về ti tỉ thứ trên trời dưới biển đã không còn xa lạ với các bạn trẻ. Nếu là chuyện đời tư của các nghệ sĩ thì sức hút của nó còn khủng khiếp hơn nữa. Ở đó, bạn không chỉ biết được tất tần tật bí mật của thần tượng của mình mà còn bắt gặp cảnh các fandom "hỗn chiến bàn phím" không khoan nhượng.
Thời gian gần đây, nếu là "fan cứng" của một hội nhóm có tiếng chuyên soi mói đời tư các sao Việt thì chắc hẳn không còn xa lạ với tài khoản có tên Thu Hà. Xuất hiện vào cuối tháng 9 đầu tháng 10, chủ tài khoản này nhanh chóng "debut" thành công và có hàng loạt fan hâm mộ chỉ thông qua việc đăng bài về các nghệ sĩ trong showbiz Việt, mà nhân vật  chính thường là Gil Lê.

Không có bất kì từ ngữ công kích nào nhưng Thu Hà lại thường đăng ảnh với những dòng caption để gây tranh cãi. Xuất phát từ điều này, nhiều người đã suy đoán thực chất Thu Hà là một anti-fan trá hình, đang tìm cách dìm hàng Gil Lê.

Fan V-Pop truy tìm profile Thu Hà - “idol” đang nổi trong các group “tám” chuyện showbiz ảnh 1
Fan V-Pop truy tìm profile Thu Hà - “idol” đang nổi trong các group “tám” chuyện showbiz ảnh 2 Những bài đăng của Thu Hà thường có nhân vật chính là Gil Lê.
Fan V-Pop truy tìm profile Thu Hà - “idol” đang nổi trong các group “tám” chuyện showbiz ảnh 3 Thậm chí để đổi mới dần "format" cho các fan đỡ ngán, cô nàng dạo gần đây còn chuyển sang viết thơ
Fan V-Pop truy tìm profile Thu Hà - “idol” đang nổi trong các group “tám” chuyện showbiz ảnh 4 Nhiều người sau đó đã cố gắng tìm hiểu về cô nàng nhưng Thu Hà là ai vẫn là một ẩn số.

Mới đây, để trả lời một vài thắc mắc của "các fan", Thu Hà đã có những chia sẻ nhanh về bản thân. Theo đó, chủ nhân tài khoản này thật sự là con gái nhưng Thu Hà không phải tên thật của cô. Người này đang sinh sống tại Hà Nội và cho biết không làm công việc gì liên quan tới ngành giải trí.

Nói về những bài đăng dày đặc về Gil Lê, Thu Hà chia sẻ bản thân không phải là fan của Gil cũng không hẳn ghét Gil. Trong showbiz Việt, cô chỉ yêu thích hai người là Hồ Ngọc Hà và Angela Phương Trinh. Trước đó, Thu Hà cũng chỉ là một người dùng thầm lặng, thiết lập tài khoản ảo để cập nhật tin tức cũng như để thoải mái bình luận. Tuy nhiên vì không ưa nổi các fan tâng bốc thần tượng của mình một cách thái quá, cô đã bắt đầu "ra tay" đăng bài.
Fan V-Pop truy tìm profile Thu Hà - “idol” đang nổi trong các group “tám” chuyện showbiz ảnh 5 Thu Hà cho biết ảnh trên profile và tên của cô đều không phải là thật.
Trên quan điểm của một người hâm mộ lâu năm, Thu Hà cho hay một fan hâm mộ lí trí là người hiểu rõ thế nào là thần tượng và không để việc hâm mộ ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình. Bản thân Thu Hà cũng khẳng định nếu có ai nhờ mình viết bài nói xấu một ai đó thì cô cũng sẽ thẳng thừng từ chối. Lý do là vì cô tin rằng nếu người nào có ý định xấu với người khác thì sẽ có lúc người khác sẽ làm điều gì đó không tốt với họ thôi.
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm