Fan Việt "hú hồn" ngỡ Nanno qua chơi: Hóa ra Hoàng Yến Chibi "cosplay" quá đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cây hài Trang Hý đã rủ cô bạn thân Hoàng Yến Chibi "cosplay" thành nhân vật Nanno đang gây sóng gió mạng xã hội với bộ phim “Girl From Nowhere” (Cô gái đến từ hư vô).

Gần đây, nữ sinh Nanno trong "Girl From Nowhere" (Cô gái đến từ hư vô) khiến nhiều khán giả Việt Nam say sưa theo dõi. Không ít sao Việt cũng thích thú "cosplay" thành Nanno với bộ đồng phục nữ sinh và mái tóc ngố “signature”.

Sau Minh Tú và Mâu Thủy, đến lượt Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Nanno dưới màn hỗ trợ nhiệt tình đậm chất “cây nhà lá vườn” của cô bạn thân Trang Hý.

Fan Việt "hú hồn" ngỡ Nanno qua chơi: Hóa ra Hoàng Yến Chibi "cosplay" quá đỉnh ảnh 1

Hoàng Yến Chibi trông ma mị khi "cosplay" thành nhân vật Nanno.

Trên trang cá nhân, Trang Hý chia sẻ loạt ảnh chụp Hoàng Yến Chibi “sao y bản chính” của Nanno khiến nhiều người trầm trồ, thích thú. Ngay cả Trang Hý cũng phải “Ồ, wow!!!" khi trông thấy Hoàng Yến Chibi trong tạo hình Nanno với váy nữ sinh cùng bộ tóc ngắn, mái ngố làm nên thương hiệu.

Fan Việt "hú hồn" ngỡ Nanno qua chơi: Hóa ra Hoàng Yến Chibi "cosplay" quá đỉnh ảnh 2
Fan Việt "hú hồn" ngỡ Nanno qua chơi: Hóa ra Hoàng Yến Chibi "cosplay" quá đỉnh ảnh 3

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh, Trang Hý hài hước cho biết bản thân đặt mua bộ tóc giả nhưng đội không hợp: “Mua bộ tóc giả về tính cosplay mà áp vô cái bản mặt kiểu nào cũng không giống nên alo nhỏ này qua giúp dùm cái mặt”. Quả thật, vật tìm đúng chủ khi Hoàng Yến Chibi đội bộ tóc giả của Trang Hý trông rất phù hợp với tạo hình nhân vật Nanno đang gây sốt với fan Việt.

Fan Việt "hú hồn" ngỡ Nanno qua chơi: Hóa ra Hoàng Yến Chibi "cosplay" quá đỉnh ảnh 4
Fan Việt "hú hồn" ngỡ Nanno qua chơi: Hóa ra Hoàng Yến Chibi "cosplay" quá đỉnh ảnh 5

Hoàng Yến Chibi được khen quá hợp vai Nanno do ngoại hình đậm chất "thanh xuân vườn trường".

Loạt ảnh Hoàng Yến Chibi cosplay Nanno qua ống kính của Trang Hý trông rất chuyên nghiệp với phông nền đỏ đầy ma mị cùng lối diễn xuất thần. Đặt tên cho bộ ảnh của mình, Trang Hý hóm hỉnh chế từ tên gốc thành phiên bản "lỗi font": "Gỉl Fỏm Nơ Hể".

Tuy nhiên, theo dõi đoạn clip hậu trường được đăng trên trang YouTube của Hoàng Yến Chibi mới thấy hóa ra mọi thứ đều là... “cây nhà lá vườn”, từ phông nền, ánh sáng đến photographer đều là “nhà làm” nhưng lên hình trông rất chuyên nghiệp.

Bên dưới bài đăng loạt ảnh Hoàng Yến Chibi biến hóa thành Nanno, nhiều người cũng tag ngay bạn bè vào xem chung và không khỏi bất ngờ vì nữ ca sĩ giống đến mức thoạt nhìn tưởng Nanno sang thăm Việt Nam.

“Chị này cosplay giống Nanno nhất trong số những người theo trend luôn ha”

“Nhìn tưởng Nano thật cơ, xong nhìn lên người đăng thì không phải”

“Đúng luôn. Trend này mình nghĩ đến khuôn mặt Hoàng Yến Chibi đầu tiên..."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm