Fashionista từng đến Việt Nam bị nhiễm SARS-CoV-2 khi trở lại làm y tá trong mùa dịch

HHT - Khi dịch COVID-19 bùng phát ở Tây Ban Nha, Ángela Rozas Saiz - fashionista với hơn hơn 640.000 lượt follow trên IG đã quyết định quay trở lại với công việc cũ là một y tá. Và chỉ sau một tuần làm việc, cô đã dương tính với SARS-Cov 2.

Cách đây một tuần, Ángela chia sẻ hình ảnh mặc đồ bảo hộ kín mít trong bệnh viện: “Đây là chiến trường của tôi, tất cả bệnh nhân ở đây đều dương tính với SARS-CoV-2. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn, tôi không muốn gặp các bạn ở trong này.” Làm việc trong bệnh viện tuy rất vất vả vì dịch bùng phát, bệnh viện thiếu thốn đủ thứ, bệnh nhân thì quá đông. Nhưng cô cảm thấy rất có động lực vì sự có mặt của mình có tác dụng an ủi rất nhiều đối với những bệnh nhân đang cảm thấy bị cô lập.

Fashionista từng đến Việt Nam bị nhiễm SARS-CoV-2 khi trở lại làm y tá trong mùa dịch ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ sau một tuần làm việc, Ángela bắt đầu có các triệu chứng như bị cúm: đau đầu, khó thở, sau khi xét nghiệm, cô đã dương tính với SARS-CoV-19. Ángela hiện đang rất lo lắng có thể mình sẽ lây bệnh sang cho cậu con trai 5 tuổi của mình, cậu bé cũng bắt đầu có những triệu chứng giống như cô. Hiện tại, Ángela đã ngừng công việc làm y tá, cô đã cách ly và tập trung điều trị sức khỏe.

Video chia sẻ về kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 của nàng fashionista đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem. Trong đoạn video, cô bật khóc chia sẻ sự buồn bã, và xin lỗi mọi người: “Tôi cảm thấy tội lỗi vì có lẽ mình đã không cẩn thận và làm điều gì đó sai lầm, nên mới dẫn đến kết quả này. Mong mọi người hãy tha thứ cho tôi.”

Ángela cho rằng mình đã làm việc gì đó không đúng theo quy trình của bệnh viện nên mới nhiễm bệnh. Tuy nhiên, cô cũng mong sớm khỏe lại để quay trở lại bệnh viện và tiếp tục giúp đỡ các nạn nhân.

Fashionista từng đến Việt Nam bị nhiễm SARS-CoV-2 khi trở lại làm y tá trong mùa dịch ảnh 2 Ángela trong chuyến du lịch Phú Quốc, Việt Nam hồi tháng 11/2019.
Rất nhiều các tín đồ thời trang và các influencers nổi tiếng ở IG đã bày tỏ sự cảm thông với người đẹp và mong cô sớm bình phục. Hiện tại, Tây Ban Nha là nước chịu ảnh hưởng nặng nề thứ hai (sau Ý) ở châu Âu, và thứ 4 trên thế giới vì sự bùng phát của dịch COVID-19, Tây Ban Nha cũng là nước có tỉ lệ tử vong vì dịch cao thứ hai thế giới, chỉ sau Ý.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm