"Fate: The Winx Saga" của Netflix ra mắt mùa 2: Sẽ có thêm tiên nữ và phép thuật nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix đã “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên cho phần 2 của loạt phim "Fate: The Winx Saga" tạo nên sự trông đợi lớn cho người hâm mộ.

Những điều cần biết về phần đầu tiên

Fate: The Winx Saga là loạt phim người đóng chuyển thể từ Winx Club, bộ phim hoạt hình Ý đình đám kể về hành trình khám phá thế giới phép thuật của cô gái người Trái Đất Bloom. Loạt phim tiếp bước nền tảng mà bộ phim hoạt hình đã vẽ ra, xây dựng ngôi trường pháp thuật Alfea, nơi tiên nữ và các người hùng được rèn luyện sức mạnh.

Phần 1 khắc họa quá trình Bloom (Abigail Cowen đóng) từ một cô gái người thường đã nhận ra mình mang sức mạnh phép thuật và gia nhập Alfea. Tại đây, cô nàng đã làm quen với 4 người bạn là Stella, Aisha, Musa và Terra. Trên hành trình khai phá ngọn lửa rồng thiêng và tìm hiểu nguồn gốc của chính mình, Bloom đã nhiều lần đối diện với thế lực hắc ám, thậm chí còn vô tình phát hiện bí mật lớn của hiệu trưởng Alfea.

"Fate: The Winx Saga" của Netflix ra mắt mùa 2: Sẽ có thêm tiên nữ và phép thuật nào? ảnh 1

Ngọn lửa rồng thiêng của Bloom có đủ để "thiêu đốt" trái tim bạn? (Nguồn: Internet)

Phần 1 khép lại khi Bloom thành công triệu hồi đôi cánh của mình, hình thành mối quan hệ khăng khít với 4 người bạn nhưng còn đặt ra nhiều nghi vấn về động cơ của những người điều hành Alfea và các bí mật bị ẩn giấu.

Phần 2 và những điều đáng trông đợi

Từ những hình ảnh đầu tiên mà Netflix công bố, bên cạnh sự trở lại của các nhân vật cũ, phần 2 chào đón sự xuất hiện của Flora, Sebastian và Grey. Nàng Flora (Paulina Chávez đóng) của hoạt hình nay đã xuất hiện, vẫn trong tư cách tiên nữ thiên nhiên nhưng mới lạ ở chỗ cô có mối quan hệ họ hàng với Terra. Trong khi đó, Sebastian (Brandon Grace đóng) là nhân vật thông minh nhưng có tâm tư khó đoán đến từ ngôi làng nhỏ bên ngoài Alfea. Còn Grey (Éanna Hardwicke đóng) được khắc hoạ là người chuyển giới nam và sẽ có mối quan hệ đặc biệt với tiên nữ Aisha.

"Fate: The Winx Saga" của Netflix ra mắt mùa 2: Sẽ có thêm tiên nữ và phép thuật nào? ảnh 2

Hội chị em Winx Club... tập hợp! (Nguồn: Internet)

Ở phần này, Alfea lâm vào tình trạng nguy hiểm khi các tiên nữ lần lượt mất tích bí ẩn. Bloom và những người bạn sẽ bước lên hành trình tìm ra chân tướng vụ việc, đối diện với những kẻ thù đáng sợ, xông vào những trận chiến khốc liệt hơn để bảo vệ điều mình tin tưởng.

Với không khí sôi nổi từ những video quảng bá đầu tiên, phần 2 được kỳ vọng sẽ mang đến kịch bản chặt chẽ hơn, nhiều cảnh hành động mãn nhãn hơn so với phần 1. Mùa thứ hai của Fate: The Winx Saga dự kiến công chiếu vào ngày 16/9 năm nay trên nền tảng Netflix.

"Fate: The Winx Saga" của Netflix ra mắt mùa 2: Sẽ có thêm tiên nữ và phép thuật nào? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm