“Gái Già Lắm Chiêu V” chính thức rời cuộc đua phim Tết Tân Sửu 2021

HHT - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến còn nhiều phức tạp, đạo diễn bộ phim điện ảnh "Gái Già Lắm Chiêu V" đã quyết định rút khỏi đường đua phim Tết. Lựa chọn này được nhiều khán giả đồng tình và ủng hộ quyết định của ê-kíp làm phim.

Gái Già Lắm Chiêu V - Những cuộc đời vương giả là một trong 4 "chiến mã" được dự đoán có nhiều ưu thế nhất trong mùa phim Tết năm nay. Tuy nhiên, trước thời gian khởi chiếu 10 ngày, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã đưa ra quyết định đầy khó khăn: Rút Gái Già Lắm Chiêu V khỏi đường đua phim Tết Tân Sửu 2021.

“Gái Già Lắm Chiêu V” chính thức rời cuộc đua phim Tết Tân Sửu 2021 ảnh 1

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp, đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước.”

Từ đạo diễn đến nhà sản xuất phim đều bày tỏ sự tiếc nuối khi phải đưa ra quyết định bất ngờ. Tuy nhiên, đứng trước tình hình dịch COVID-19 trở lại, nhiều khán giả cho rằng đây là quyết định hợp lý.

“Gái Già Lắm Chiêu V” chính thức rời cuộc đua phim Tết Tân Sửu 2021 ảnh 2

Hai đạo diễn của phim "Gái già lắm chiêu V" là Namcito (bên trái) - Bảo Nhân (bên phải)

“Gái Già Lắm Chiêu V” chính thức rời cuộc đua phim Tết Tân Sửu 2021 ảnh 3

Đạo diễn - nhà sản xuất gửi lời xin lỗi đến khán giả đã luôn đón chờ và yêu mến bộ phim. Với mong muốn khán giả khi vào rạp thưởng thức Gái Già Lắm Chiêu V phải thật thoải mái và tập trung, không phải lo lắng về tình hình dịch bệnh thì việc hủy lịch chiếu phim vào dịp Tết này là điều mà ê-kíp buộc phải thực hiện.

Như vậy, tính đến hiện tại, sẽ chỉ còn 3 phim Việt dự kiến ra mắt vào dịp Tết Tân Sửu là Bố Già, Lật Mặt: 48H  Trạng Tí Phiêu Lưu Kí.

“Gái Già Lắm Chiêu V” chính thức rời cuộc đua phim Tết Tân Sửu 2021 ảnh 4

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm