Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi

Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi
HHT - Là một trong những gương mặt khá nổi bật với giới trẻ, mới đây Ginô Tống và ekip "Phim Cấp 3" đã có buổi gặp gỡ với khán giả Sài Gòn.

Được biết cũng phải đến 3 năm Ginô Tống cùng Kim Chi – Lục Anh – Thành Khôn - Phương Quỳnh - Ngọc Chanh - Lu Dương Minh Duy mới tổ chức buổi offline hoành tráng với gần 500 người. Tiết lộ thêm về điều này, “cha đẻ” của Phim cấp 3 cho biết không biết vô tình hay trùng hợp mà lại có duyên với con số 3 như: 3 năm nhưng Phim cấp 3 ra mắt 8 phần và hiện tại vẫn đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, thế nên phần 9 cũng được bật mí sẽ ra mắt vào năm sau. 

Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi ảnh 1

Nói thêm về việc duy trì phim cho tới phần 9, Ginô cho rằng sự gần gũi, chân thật trong mỗi tình huống, nội dung làm nên điểm nhấn riêng biệt, khiến cho Phim cấp 3 vẫn giữ được sức nóng qua mỗi tập phim và sống sót giữa thị trường “nhà nhà người người” đều đua nhau làm web-drama. Sắp tới đây, ekip còn cho ra mắt series phim tương tác trực tiếp mà người quyết định kịch bản không ai khác chính là khán giả.

Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi ảnh 2
Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi ảnh 3

Cũng trong buổi offline, nhiều câu hỏi được đặt ra, đông đảo fan hâm mộ nghi ngờ mối quan hệ “phim giả tình thật” giữa Lục AnhThành Khôn. Dù không chính thức nhận nhưng chính bản thân nam diễn viên điển trai cũng khiến Lục Anh xấu hổ khi cho biết trong quá trình quay phim có rung động với cô. Thông tin này khiến sân khấu gần như vỡ òa.

Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi ảnh 4
Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi ảnh 5

Bên cạnh đó, cặp đôig Ginô Tống và Kim Chi cũng nhận được vô số quan tâm từ khán giả, có nhiều câu hỏi đặt ra liệu cả 2 có sợ mất fan khi công khai tình cảm hay không và nếu cãi vã giận hờn thì làm thế nào. Ginô cho biết, cả anh và người yêu đều nhận được ủng hộ từ người hâm mộ, thậm chí cặp đôi còn có thêm fan từ đối phương, còn nếu lỡ có giận hờn thì cũng âm thầm giải quyết chứ không phải chuyện gì cũng đưa lên mạng xã hội.

Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi ảnh 6
Gần 500 fan hâm mộ quẩy cuồng nhiệt cùng cặp đôi Ginô Tống - Kim Chi ảnh 7

Không chỉ giao lưu, trả lời tất tần tật mọi thắc mắc mà ekip Phim cấp 3 đã hết mình với gần 500 người hâm mộ qua các trò chơi, có lẽ đặc biệt nhất chính là trước sự quản trò của Phương Quỳnh – cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đã làm cho mọi người thua cuộc và thực hiện trào lưu “Cùng nhau té sấp mặt” đang được yêu thích trên mạng xã hội hiện nay. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm