Gặp gỡ Á quân “Be Ur Star 2018”: Vượt qua “giới hạn” bản thân để giành được vinh quang

Gặp gỡ Á quân “Be Ur Star 2018”: Vượt qua “giới hạn” bản thân để giành được vinh quang
HHT - Không chỉ tài năng và quyến rũ, những cô gái đến từ BLACKCHUCK đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi câu chuyện mà nhóm đã mang đến trong đêm chung kết cuộc thi Be Ur Star.
Gặp gỡ Á quân “Be Ur Star 2018”: Vượt qua “giới hạn” bản thân để giành được vinh quang ảnh 1
Nhóm BLACKCHUCK.

BLACKCHUCK là một nhóm nhảy cover Kpop được biết đến với nhiều video đạt hơn trăm nghìn lượt xem. Nhưng nhóm đã quyết định thử sức khi tham gia Be Ur Star - cuộc thi đầu tiên mà nhóm tham gia. Đại diện của BLACKCHUCK chia sẻ rằng đây là lần đầu tham gia một cuộc thi lớn, nhóm cũng gặp không ít khó khăn từ công đoạn chuẩn bị trang phục, đạo cụ diễn hay cả làm kịch bản ánh sáng để phần thi được thể hiện tốt nhất.

Gặp gỡ Á quân “Be Ur Star 2018”: Vượt qua “giới hạn” bản thân để giành được vinh quang ảnh 2
 Phần thi mở đầu bằng sân khấu đầy lãng mạn của BLACKCHUCK.
Gặp gỡ Á quân “Be Ur Star 2018”: Vượt qua “giới hạn” bản thân để giành được vinh quang ảnh 3
Sau đó là những màn nhảy đầy sôi động.

Mọi cố gắng và nỗ lực của nhóm đã được đền đáp khi phần thi của BLACKCHUCK mang đến trọn vẹn một sân khấu đầy màu sắc và ý nghĩa. Khác với sự lựa chọn của các nhóm là sử dụng nhiều bài hát từ nhiều nhóm nhạc Kpop khác nhau, BLACKCHUCK chỉ lựa chọn cover một nhóm idol duy nhất: EXID.

Nguyên nhân chính là câu chuyện đằng sau mà nhóm muốn truyền tải tới khán giả. "Như mọi người biết, EXID sau khi debut một khoảng thời gian đã không được nhiều người biết đến. Tuy nhiên thông qua một sự kiện, nhóm đã được công nhận cả về tài năng lẫn nhan sắc, và hiện tại đã có một chỗ đứng nhất định trong showbiz Hàn Quốc. BLACKCHUCK là một nhóm nhảy mới thành lập, nên chúng mình muốn thông qua hành trình đi lên thành công từ con số 0 của EXID để thể hiện chúng mình cũng muốn được công nhận và có một chỗ đứng nhất định trong giới dance cover” - đại diện của nhóm chia sẻ.

Gặp gỡ Á quân “Be Ur Star 2018”: Vượt qua “giới hạn” bản thân để giành được vinh quang ảnh 4
Màn biểu diễn đầy sắc màu được thể hiện đặc sắc trên sân khấu Be Ur Star.

Không chỉ mang tới một sân khấu đầy ý nghĩa, những màn vũ đạo đẹp mắt và đồng đều, nhóm còn thể hiện được cái “chất” rất riêng của từng thành viên. Chừng đó lý do, nhóm đã nhận được số điểm rất cao về điểm vũ đạo cũng như điểm trình diễn từ Ban giám khảo, giúp nhóm giành được danh hiệu Á quân Be Ur Star mùa 2.

Gặp gỡ Á quân “Be Ur Star 2018”: Vượt qua “giới hạn” bản thân để giành được vinh quang ảnh 5
BLACKCHUCK đã vượt qua giới hạn của chính bản thân mình để giành ngôi vị Á Quân cuộc thi.

BLACKCHUCK cũng chia sẻ thêm: "Chủ đề "Vượt lên mọi giới hạn" là một chủ đề rất phù hợp với nhóm mình. Vì xuất phát điểm là một nhóm dance cover "thuần", chỉ tiếp xúc với các bạn khán giả qua channel Youtube và chuyên cover những động tác có sẵn của các nhóm nhạc, nên giới hạn của chúng mình chính là bản thân của trong quá khứ. BLACKCHUCK cảm thấy rất may mắn khi đã vượt qua được những giới hạn đó và mang lại một hình ảnh mới của nhóm trong đêm chung kết, khiến cho các Ban giám khảo cùng các bạn khán giả nhiệt tình ủng hộ".

Xin chúc mừng BLACKCHUCK với giải thưởng đầu tiên của nhóm, hi vọng rằng nhóm sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai và hẹn gặp nhóm trên những sân khấu khác của Hoa Học Trò nhé!

Xem lại màn trình diễn của BLACKCHUCK tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm