Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây!

Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây!
HHT - Bỏ tiền triệu thuê nhiếp ảnh gia nhưng bộ ảnh trả về đang khiến gia đình nhà Zaring (Mỹ) phải dở khóc dở cười trước “trình” photoshop vừa "xấu lạ" lại vừa hài hước đến khó tả của cô thợ ảnh.

Bộ ảnh này mới đây đã được chính vợ chồng nhà Zaring  (Pam Dave) đăng tải trên trang Facebook cá nhân, ngay sau đó liền thu về hàng trăm ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Ai ai cũng phải bật cười khi thấy những bức hình được Photoshop một cách vụng về, thậm chí hài hước đến ngớ ngẩn.

Được biết, bộ ảnh này được chụp tại công viên Forest Park, thành phố St.Louis, Mỹ vào mùa xuân năm ngoái. Tại đây, vợ chồng nhà Zaring đã thuê một thợ ảnh (người tự nhận mình là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp) để chụp một bộ ảnh gia đình với giá chừng 250 đôla (khoảng hơn 5,5 triệu đồng). Nhiều tháng sau, khi Pam đã gần như quên mất bộ ảnh thì nháy đã liên lạc và nói rằng cô đã chỉnh sửa hoàn thiện các bức hình. Háo hức đón chờ một album nghệ thuật nhưng khi mở ảnh ra xem, cả PamDave đều không thể nhịn cười.

Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây! ảnh 1

Bộ ảnh gia đình được Pam chia sẻ đang khiến dân tình được phen cười đứng cười ngồi.

“Đây không phải chuyện đùa… Thợ ảnh nói rằng ánh sáng ngày hôm đó khá tệ trong khi trời rất đẹp, sáng sủa và có nắng, có lẽ thầy của cô ấy chưa từng dạy cô ấy cách chỉnh sửa một bức hình”. Các con trai Pam cũng tỏ ra khá bối rối khi xem bộ ảnh này: “chúng bảo ảnh mọi người nhà nhìn giống hệt như Lego vậy” - Pam chia sẻ trên trang cá nhân.

Một số nhiếp ảnh gia khác đề nghị sẽ sửa lại giúp bộ ảnh cho gia đình Zaring nhưng họ từ chối. Pam cho biết gia đình mình không yêu cầu thợ ảnh hoàn lại tiền nhưng họ cần được nhận file hình gốc. Pam cũng hy vọng không ai chỉ trích hay mắng nhiếc người thợ đã chụp bộ ảnh này, bởi dù có bị lỗi photoshop thì những bức hình cũng rất hài hước và độc đáo. Thật kỳ lạ nhưng chính nó đã mang lại niềm vui cho cả nhà Zaring những ngày qua.

Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây! ảnh 2

Chuyện thật như đùa, hai chú cún chính là những nhân vật... bình thường duy nhất trong bức ảnh.

Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây! ảnh 3

Những khuôn mặt được tô vẽ và biến hóa đến mức dở khóc dở cười.

Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây! ảnh 4

Không ít người còn cho rằng việc chỉnh sửa thế này khiến bức hình xem có chút đáng sợ và ám ảnh.

Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây! ảnh 5
Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây! ảnh 6

Bạn đã từng xem qua bức chân dung nào trông đến lạ thế này chưa?

Gặp phải nháy không biết chỉnh sửa hình thì ảnh gia đình sẽ “troll nhất quả đất” thế này đây! ảnh 7

"Những khuôn mặt trong hình nhìn chằm chằm vào tôi, trông giống những bức tranh hơn là ảnh chụp chân dung gia đình vậy" - Pam hài hước chia sẻ.

LINH PHƯƠNG - Ảnh: FB Pam Dave Zaring

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.