Kết hôn được 12 ngày, chàng trai liền đi kiện vì phát hiện ra vợ mình là đàn ông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự việc này đúng là rất trớ trêu, khi một người đàn ông cưới vợ được 12 ngày mới phát hiện ra vợ mình là nam hoàn toàn chứ không phải nữ. Điều này là trái với mong muốn của anh, nên anh quyết tâm đi kiện người mà mình vừa kết hôn.

Thường thì người ta phải tìm hiểu nhau rất kỹ trước khi đi đến hôn nhân, những điều cơ bản về đối phương như tên tuổi, giới tính, gia đình… thì ít ra cũng phải biết.

Nhưng một chàng trai ở Indonesia lại rơi vào tình huống rất oái oăm: Điều mà lẽ ra anh nên biết từ ngày đầu tiên quen nhau lại chỉ được phát hiện ra sau khi anh cưới vợ những 12 ngày.

Theo trang tin Detik của Indonesia, chàng trai này 26 tuổi, tên viết tắt là A., đã yêu “cô” Adinda Kanza được một năm. Nhưng phải đến tuần trăng mật của họ - tức là sau khi kết hôn, anh ấy mới rất sốc khi biết Adinda là nam giới hoàn toàn.

Kết hôn được 12 ngày, chàng trai liền đi kiện vì phát hiện ra vợ mình là đàn ông ảnh 1

Ảnh cưới của anh A. và "cô" Adinda. Ảnh: Detik.

A. kể rằng anh bắt đầu nghi ngờ vì sau khi cưới mà Adinda vẫn từ chối những hành động thân mật bằng nhiều lý do như mệt, đau đầu…

“Adinda còn không chịu trò chuyện với ai, bao gồm cả gia đình tôi” - anh A. nói.

Tra hỏi bằng được thì anh mới biết Adinda là đàn ông.

Rất tức giận vì bị lừa dối theo kiểu này, anh A. đã báo cảnh sát.

Theo cảnh sát địa phương, Adinda quả thật có ngoại hình và tác phong như một cô gái thực sự. Adinda trang điểm khéo léo, có giọng nói nhẹ nhàng, người khác không thể biết được anh ta là nam.

Kết hôn được 12 ngày, chàng trai liền đi kiện vì phát hiện ra vợ mình là đàn ông ảnh 2

Cảnh sát cũng thừa nhận rằng Adinda trông như một cô gái thực sự, rất khó để biết "cô ấy" là nam giới. Ảnh minh họa: Asianet News.

Adinda hiện đang bị cảnh sát tạm giữ. Cha của anh ta cũng đã thừa nhận con mình là nam và không hiểu tại sao anh ta lại giả vờ là nữ để kết hôn với A. Chuyện càng khó hiểu hơn vì anh A. cho biết rằng xưa nay Adinda vẫn bảo cha mình mất tích nhiều năm rồi, nhưng hóa ra người cha đâu có mất tích.

Trước đây, cũng có một người đàn ông khác ở Indonesia kết hôn xong mới phát hiện ra vợ mình là nam giới, nhưng ngay sau hôm cưới thì anh ấy đã phát hiện ra rồi chứ không phải kiên nhẫn chờ đến 12 ngày như anh A. trong tình huống mới này.

Kết hôn được 12 ngày, chàng trai liền đi kiện vì phát hiện ra vợ mình là đàn ông ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...