Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn

Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn
HHT - Lần đầu đưa "Tuần lễ thời trang trẻ em" đến Cam Ranh, Xuân Lan và ekip đem đến cho 200 người mẫu nhí và gần 500 khán giả yêu thời trang những trải nghiệm mới lạ đầy thú vị giữa thiên nhiên xinh đẹp.

Theo chia sẻ mới nhất của Xuân Lan trên Facebook cá nhân, cô đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng về cột sống và nguy cơ cao không thể tiếp tục diễn trên giày cao gót. Tuy nhiên, cựu siêu mẫu vẫn dồn hết tâm sức cho show diễn đầy tâm huyết lần này. Tuần lễ thời trang trẻ em lần này mang đến 7 BST mang hơi thở mùa Hè nhiệt đới gồm: Tropical Palm, Thiên thần trong nắng, Fairy Ocean - Cổ tích Đại Dương, Sức sống đại dương, Sắc màu tuổi thơ - Dream in color, Mon Petit Pois và My Princess.  

Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn ảnh 1
Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn ảnh 2

Trải qua 5 mùa, Xuân Lan và ê-kíp vẫn không ngừng đổi mới để đem đến những ý tưởng và trải nghiệm thời trang mới lạ cho cả người mẫu nhí và khán giả. Từ sàn diễn trên mặt nước, sàn diễn ánh sáng giữa không gian tối, sàn diễn giữa vườn hoa và lần này là sàn diễn bên bờ biển. Sự đầu tư công phu và kĩ lưỡng khiến nữ người mẫu chấp nhận “bù lỗ làm show” với vốn đầu tư lên đến hơn 2 tỉ đồng. Cô chia sẻ, điều may mắn nhất trong quá trình thực hiện là mình luôn may mắn gặp được những người thấu hiểu và ủng hộ, giúp đỡ.

Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn ảnh 3
Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn ảnh 4

Xuân Lan chia sẻ: “Tôi luôn cảm thấy mình rất may mắn. Khi tôi đổ vỡ chuyện tình cảm, ông trời cho tôi có Thỏ. Khi từ giã sàn diễn, tôi tìm thấy đam mê trong việc giảng dạy, đào tạo và tổ chức các show diễn cho người mẫu nhí. Quá trình làm show cũng có rất nhiều khó khăn vất vả, về cả sức khoẻ lẫn tài chính, nhưng chính lúc này tôi nhận ra mình may mắn vì những người vẫn ở bên cạnh hỗ trợ. Đêm hôm qua sau buổi tổng duyệt, tôi lên cơn đau lưng dữ dội. Bác sĩ có dặn dò tôi chứng cong vẹo cột sống sẽ không được đứng lâu và đi giày cao gót, nhưng buổi tổng duyệt cùng hơn 200 người mẫu nhí khiến tôi đau lưng trở lại. Vì không chắc mình có thể sẽ tiếp tục công việc này được bao lâu, tôi luôn muốn mỗi show diễn mình làm hết sức, cháy hết mình như ngày trước còn đứng trên sàn diễn, đem đến một sân chơi tuyệt vời nhất cho các con.”

Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn ảnh 5
Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn ảnh 6

Mong ước của Xuân Lan đã trở thành hiện thực với ngày diễn đầu tiên thành công rực rỡ. Với không gian bên bờ biển, sàn diễn chính là mặt cát trắng, hơn 100 người mẫu nhí đã có màn ra quân đầy ấn tượng trong 3 BST Tropical Palm, Thiên thần trong nắng, Fairy Ocean - Cổ tích Đại Dương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm