"Gara Hạnh Phúc" sắp có thêm cô nàng xinh đẹp, cớ sao khán giả lại gán ghép với Duy Hưng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chị đẹp Cẩm Khê rời đi, “Gara Hạnh Phúc” lại bổ sung thêm một nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp. Đây sẽ là tình địch của Sơn Ca hay là cô gái khiến cho Trung “phó’s lãnh đạo” thương nhớ?

Với nội dung hấp dẫn, tính cách nhân vật đa dạng và thú vị thì Gara Hạnh Phúc đang là bộ phim hút khách nhất lúc này trên sóng VTV. Sau khi Sơn Ca chính thức chia tay Quân, khán giả đang chờ đợi cô và Khải “cá đông lạnh” dần dần sẽ mở lòng và đến với nhau.

"Gara Hạnh Phúc" sắp có thêm cô nàng xinh đẹp, cớ sao khán giả lại gán ghép với Duy Hưng? ảnh 1

Nửa cuối của Gara Hạnh Phúc sẽ tập trung vào chuyện tình Sơn Ca và Khải

Nhưng trước khi Sơn Ca và Khải thành một đôi thì nhân vật mới đã xuất hiện ở Gara Hạnh Phúc. Diễn viên Quỳnh Lương vừa tung loạt ảnh hậu trường cô đang ghi hình ở bối cảnh gara của Khải, với tạo hình rất sang chảnh xinh đẹp. Đối mặt với Quỳnh Lương là Trung “phó’s lãnh đạo” cùng với các nhân viên của gara nhưng không thấy Khải.

"Gara Hạnh Phúc" sắp có thêm cô nàng xinh đẹp, cớ sao khán giả lại gán ghép với Duy Hưng? ảnh 2
"Gara Hạnh Phúc" sắp có thêm cô nàng xinh đẹp, cớ sao khán giả lại gán ghép với Duy Hưng? ảnh 3

Cô gái xinh đẹp này mang đến rắc rối gì mới?

Dựa vào loạt ảnh này, cư dân mạng đoán rằng Quỳnh Lương đóng vai một khách hàng đến gara và gặp sự cố bất ngờ, từ đó mà cô cùng với Trung “phó’s lãnh đạo” có nhiều pha cãi cọ mâu thuẫn, tạo thành cặp đôi oan gia. Cho dù Quỳnh Lương chưa hé lộ gì về vai diễn của mình, nhưng khán giả đều suy đoán cô sẽ nên duyên với Trung chứ không phải tình địch của Sơn Ca trong hành trình mở cửa trái tim của Khải.

"Gara Hạnh Phúc" sắp có thêm cô nàng xinh đẹp, cớ sao khán giả lại gán ghép với Duy Hưng? ảnh 4

Phải chăng Quỳnh Lương đóng vai bạn gái của Trung?

Dù sao thì sự xuất hiện của nhân vật mới này cũng giúp Gara Hạnh Phúc thêm phần thú vị. Bên cạnh một Sơn Ca cá tính mạnh mẽ, một Vân yếu đuối mong manh thì cô nàng sang chảnh đanh đá cũng là điểm nhấn đáng nhớ. Giờ thì khán giả đều chờ đợi ngày vị khách hàng xinh đẹp này xuất hiện ở gara và khiến cho Trung "phó's lãnh đạo" bối rối không thể nói được gì.

"Gara Hạnh Phúc" sắp có thêm cô nàng xinh đẹp, cớ sao khán giả lại gán ghép với Duy Hưng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm