Gạt bỏ đi tình yêu cũ khiến Hồ Quang Hiếu "Tim thắt lại" trong MV mới

Gạt bỏ đi tình yêu cũ khiến Hồ Quang Hiếu "Tim thắt lại" trong MV mới
HHT - MV mới nhất "Tim anh thắt lại" của Hồ Quang Hiếu là một câu chuyện đầy hối tiếc cho một tình yêu buồn.

Từ những ca từ đầu tiên "Ngày em đi, con tim tôi như thắt lại, giọt nước mắt cố nén trong lòng" đầy cảm xúc, ca khúc Tim anh thắt lại là một câu chuyện tình buồn mà ngay cả nhân vật chính cũng không thể nói thành lời. Với khoảnh khắc họ vô tình gặp lại nhau trong một bối cảnh của MV, tuy nhiên bây giờ giữa cả hai lại là một sự lạnh cảm trong tình yêu.

Gạt bỏ đi tình yêu cũ khiến Hồ Quang Hiếu "Tim thắt lại" trong MV mới ảnh 1

Gạt bỏ đi tình yêu cũ khiến Hồ Quang Hiếu "Tim thắt lại" trong MV mới ảnh 2

Hồ Quang Hiếu đã cào xé tim mình khi đứng nhìn một tình yêu đã từng thuộc về mình nhưng bây giờ lại đang tay trong tay với người khác. Anh chỉ biết trách mình "vì yêu em quá nhiều" nhưng trái ngang nhất là trong tình yêu thì không có sự đong đếm bao nhiêu phần trăm dành cho nhau. Đây cũng là một phân đoạn khó nhất mà anh phải đưa được cảm xúc thật vào ca khúc, khán giả sẽ bắt gặp một Hồ Quang Hiếu hoàn toàn tâm trạng khi thể hiện ca khúc này.

Gạt bỏ đi tình yêu cũ khiến Hồ Quang Hiếu "Tim thắt lại" trong MV mới ảnh 3
Gạt bỏ đi tình yêu cũ khiến Hồ Quang Hiếu "Tim thắt lại" trong MV mới ảnh 4

Khi được hỏi về cảm xúc khi thực hiện MV này có điều gì muốn nói, thì anh đã chia sẻ: "Đối với Hiếu thì tình yêu là một món quà thiêng liêng mà con người luôn muốn có nó. Nhưng để nắm giữ mãi hay mất đi chỉ vì những lý do không ai có thể lý giải thì không thể nói trước. Đấy là những sự thăng trầm trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu hay cũng không thể hiểu được như bài hát này thì chính bản thân Hiếu cũng đang nhắc nhở mình hãy trân trọng vì nhiều khi giấc mơ tình yêu đẹp có thể bước ra thực tế được hay không là do mình".

MV Tim anh thắt lại - Hồ Quang Hiếu.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm