Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween

Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween
HHT - Nhân dịp Halloween, nghệ sĩ Gia Bảo cùng Quang Trung, Minh Dự, Thuận Nguyễn và các nghệ sĩ khách mời khác đã quyết định mang đến những tạo hình đầy ấn tượng trong số đặc biệt của sitcom “Đêm Nay Ai Chết”.

Nói về ý tưởng ra mắt số đặc biệt của Đêm Nay Ai Chết ngay trong ngày Halloween, Gia Bảo cho biết: “Thông thường Halloween mọi người chỉ nghĩ đến các lễ hội hoá trang. Nhưng Bảo lại muốn mang đến cho khán giả một món ăn lạ miệng hơn nên đã quyết định kết hợp tiệc hoá trang và trò chơi ma sói lại với nhau để tạo cảm giác thú vị cho người xem”. 

Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 1

Theo đó, toàn bộ dàn khách mời gồm những nghệ sĩ trẻ như: Quang Trung, Minh Dự, Thuận Nguyễn, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Xuân Tiến, “thánh vẽ chân mày” SuSu Gia Huy cùng nhiều gương mặt khách mời khác đã quyết định hoá thân thành những nhân vật được đánh giá là các “ác nhân” đáng sợ bậc nhất đến từ hàng loạt bộ phim “bom tấn” để cùng nhau hội tụ trong số đặc biệt của Đêm Nay Ai Chết.

Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 2

 
Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 3

Tuy nhiên, Gia Bảo chia sẻ rằng để làm không khí của đêm Halloween được hồi hộp và mới lạ hơn, nam danh hài còn pha trộn những nhân vật rất được công chúng Á Đông yêu thích như Diêm Vương, Phán Quan, Ngưu Ma Vương. Việc đan xen yếu tố nhân vật từ cổ đến kim, từ Đông sang Tây sẽ là điểm nhấn nhá đầy cuốn hút cho những cuộc tranh luận trong Đêm Nay Ai Chết.

Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 4
Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 5
Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 6

Mặt khác, khi 2 tập đầu tiên của Đêm Nay Ai Chết được lên sóng, Gia Bảo cho biết anh cảm thấy rất vui vì nhận được không ít phản hồi từ phía người xem. Trong đó có những ý kiến đóng góp tích cực cũng có những bình luận không hay. Tuy nhiên, Gia Bảo quan điểm rằng tất cả lời góp ý từ cư dân mạng đều là động lực lớn để giúp anh cải thiện và điều chỉnh sao cho các tập tiếp theo.

Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 7
Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 8
 
Gia Bảo "thả xích" tập đặc biệt của "Đêm Nay Ai Chết" ngay trong ngày Halloween ảnh 9

Không chỉ vậy, Gia Bảo không ngần ngại tiết lộ: “Người ta vẫn quen với Gia Bảo là một nghệ sĩ sân khấu. Một truyền nhân của gia đình có truyền thống cải lương. Gia Bảo mong muốn được giới thiệu sự đa dạng của mình, muốn “trẻ hoá” hình ảnh để đến gần hơn với các khán giả trẻ. Gia Bảo đang trong giai đoạn lắng nghe và học hỏi từ mọi người, Gia Bảo sẽ cố gắng để hoàn thiện và làm mọi thứ chỉn chu hơn”.

Số đặc biệt của Đêm Nay Ai Chết với các tạo hình nhân vật phù hợp, thêm thắt những luật chơi “riêng” thú vị để mang lại những tiếng cười dành cho người xem.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm