Gia đình Hoa Dâm Bụt hội ngộ tại Hàn Quốc, hành động của Đức Phúc gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian không xuất hiện chung thì mới đây, đại gia đình Hoa Dâm Bụt đã cùng hội ngộ tại Hàn Quốc, chứng minh tình chị em bền đẹp, ở đâu cũng có nhau.

Trên trang Facebook cá nhân, Đức Phúc đã đăng ảnh gia đình Hoa Dâm Bụt có đầy đủ các thành viên với khuôn mặt rạng rỡ. Đặc biệt, đáng chú ý hơn cả là ba người đều đang ở Hàn Quốc nhưng vẫn dành thời gian tụ họp, khẳng định tình chị em bền chặt.

Gia đình Hoa Dâm Bụt hội ngộ tại Hàn Quốc, hành động của Đức Phúc gây chú ý ảnh 1

Dưới phần bình luận, Đức Phúc khiến khán giả thích thú khi đăng ảnh “troll" các thành viên. Trong đó, Hòa Minzy được nhận xét là bông hoa đẹp nhất bởi nhan sắc ngọt ngào, tươi tắn. Ngoài ra, Erik cũng được netizen dành nhiều lời khen vì ngoại hình điển trai cùng góc nghiêng thần thánh.

Gia đình Hoa Dâm Bụt hội ngộ tại Hàn Quốc, hành động của Đức Phúc gây chú ý ảnh 2
Gia đình Hoa Dâm Bụt hội ngộ tại Hàn Quốc, hành động của Đức Phúc gây chú ý ảnh 3

Bài viết của Đức Phúc nhanh chóng thu về lượng tương tác lớn. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi thấy cả ba thành viên đứng chung một khung hình: “Ui, mê gia đình Hoa Dâm Bụt quá ạ”, “Thích nhìn ba chị em này quá, giữ mãi tình cảm đẹp nha”, “Rất thích 3 bạn trẻ này”,...

Gia đình Hoa Dâm Bụt hội ngộ tại Hàn Quốc, hành động của Đức Phúc gây chú ý ảnh 4

Không chỉ có tình bạn đẹp, phụ huynh của cả ba thành viên cũng vô cùng thân thiết với nhau. Dù ít xuất hiện chung trong thời gian gần đây thế nhưng mối quan hệ của gia đình Hoa Dâm Bụt vẫn nhận được sự ngưỡng mộ của netizen. Bộ ba luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Gia đình Hoa Dâm Bụt hội ngộ tại Hàn Quốc, hành động của Đức Phúc gây chú ý ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm