Gia đình Hoa dâm bụt và cặp đôi “Tự tâm” gây chú ý với thời trang “kín bưng” chống dịch

HHT - Không hẹn mà gặp, mới đây nhiều sao Việt cùng chọn dresscode sân bay là đồ bảo hộ nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng giữa mùa dịch Covid-19.

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19, toàn dân trong đó có các sao Việt đều đang có những hành động thể hiện ý thức nhằm đẩy lụi bệnh dịch. Một trong số đó chính là việc mặc đồ bảo hộ khi di chuyển ở sân bay.

Sau khi Chi Pu chiếm spotlight ở sân bay với loạt ảnh mặc đồ bảo hộ nhưng vẫn đầy thần thái, mới đây tới lượt cả gia đình nhà Hoa dâm bụt đăng ảnh đi công tác chung giữa mùa dịch và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng với bộ đồ này.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đức Phúc viết: “Luôn luôn bên nhau và bây giờ đi góp chút sức lực nhỏ bé phòng dịch các bác ơi”.

Gia đình Hoa dâm bụt và cặp đôi “Tự tâm” gây chú ý với thời trang “kín bưng” chống dịch ảnh 1
Gia đình Hoa dâm bụt và cặp đôi “Tự tâm” gây chú ý với thời trang “kín bưng” chống dịch ảnh 2 Gia đình Hoa dâm bụt mặc đồ bảo hộ trên máy bay. (Ảnh: FBNV)

Thông qua loạt ảnh, có thể thấy dù kín bưng với khẩu trang, khẩu trang và mắt kính chuyên dụng nhưng cả ba vẫn vui vẻ và có những phút giây nhắng nhít như thường ngày. Tuy có phần không được thoải mái so với bình thường một chút nhưng việc giữ an toàn vẫn được các sao ưu tiên hàng đầu giữa mùa dịch.

Thêm một cặp đôi sao Việt khác là Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng chọn đồ bảo hộ làm dresscode sân bay vào ngày hôm nay. Các fan có vẻ sẽ khó lòng nhận ra hai anh chàng soái ca ngay lúc này vì cả hai đang kín như bưng. Chia sẻ trên trang cá nhân, Denis Đặng cho biết: “Anh em lên đường giải cứu bà con hạn mặn mùa dịch. Đi đâu làm gì vẫn phải bảo hộ đúng quy trình và cẩn trọng.”

Gia đình Hoa dâm bụt và cặp đôi “Tự tâm” gây chú ý với thời trang “kín bưng” chống dịch ảnh 3
Gia đình Hoa dâm bụt và cặp đôi “Tự tâm” gây chú ý với thời trang “kín bưng” chống dịch ảnh 4 Đố các fan đâu là "Hoàng Thượng", còn đâu là "Bạch Liên"? (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã cùng nhau gây quỹ “Tự Tâm chia sẻ Từ Tâm” để ủng hộ bà con gặp hạn ở miền Tây với số tiền 410 triệu đồng. Và ngày hôm nay cả hai sẽ lên đường để trao tận tay cho họ. Phía bên dưới phần bình luận, rất nhiều lời ngợi khen dành cho cả hai khi không chỉ thực hiện nghĩa cử cao đẹp mà còn có ý thức bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch.

Gia đình Hoa dâm bụt và cặp đôi “Tự tâm” gây chú ý với thời trang “kín bưng” chống dịch ảnh 5 Cả hai lên đường giải cứu bà con gặp hạn ở miền Tây với số tiền kêu gọi quyên góp trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm