Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Chiến thần khích đểu" có câu thoại cực chất về tiểu tam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một vài tập phim khiến khán giả ngán ngẩm vì nhiều hành động có phần vô duyên, nàng dâu thứ Hà đã lấy lại phong độ với màn phát hiện tiểu tam cực kỳ hài hước trong tập mới nhất của “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”.

Từ khi Trâm Anh bước vào gia đình ông Toại bà Cúc, cuộc sống của đại gia đình bốn cặp vợ chồng của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình càng thêm gay cấn khi các xung đột ngày một bùng nổ, nhưng cũng vì thế mà các thành viên lại thêm phần gắn kết.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Chiến thần khích đểu" có câu thoại cực chất về tiểu tam ảnh 1

Ba nàng dâu ngày càng thêm gắn kết.

Sau màn ba con dâu "đại chiến" bảo vệ mẹ chồng, trong khi Hà rồi Trâm Anh được chồng xót xa chăm sóc thì nàng dâu cả Phương lại thêm buồn vì chồng cứ mãi lạnh lùng, thậm chí còn giận cô. Bà Cúc thấy vậy bèn làm một hộp cơm thật ngon để Phương mang qua cơ quan chồng, lấy cớ làm lành với Công.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Chiến thần khích đểu" có câu thoại cực chất về tiểu tam ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Chiến thần khích đểu" có câu thoại cực chất về tiểu tam ảnh 3

Hà phát hiện hành động đáng ngờ của anh chồng.

Nhưng chẳng ngờ Phương vì ngại gặp chồng nên nhờ “chiến thần khích đểu” Hà đưa hộ mình. Đâu có ngờ khi đến nơi, Hà lại thấy Công đang nói cười vui vẻ với một cô gái trẻ trung xinh đẹp tên Mai, nhân viên mới vào đây làm việc. Ngay lập tức, Hà đã có màn ú òa bất thình lình khiến cặp đôi giật bắn mình, còn không quên tìm gặp Mai để “dằn mặt”.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Chiến thần khích đểu" có câu thoại cực chất về tiểu tam ảnh 4

Màn ú òa hết hồn của Hà.

Ngay sau đó, Hà đã cảnh báo Phương hãy cẩn thận với cô nàng Mai nhưng nàng dâu cả vẫn điềm tình cho rằng chồng mình nói chuyện riêng với đồng nghiệp nữ là chuyện bình thường. Cực chẳng đã, Hà phải tuyên bố mình có một năng lực đặc biệt là “phát hiện tiểu tam từ khi còn là tiểu nhị”, rằng Mai chính là một cô nàng trà xanh chính hiệu.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Chiến thần khích đểu" có câu thoại cực chất về tiểu tam ảnh 5

Hóa ra Hà có một khả năng đặc biệt.

Màn “bắt gặp trà xanh” của Hà khiến khán giả vô cùng thích thú. Từ cái cách cô bất thình lình ló mặt cạnh Công và Mai, đến biểu cảm vô cùng nghiêm trọng khi đối đầu với Mai và cả lời khẳng định về siêu năng lực phát hiện tiểu tam. Tất cả đã giúp “chiến thần khích đểu” lấy lại tình cảm của khán giả sau chuỗi hành động bị chê là vô duyên ở mấy tập phim trước.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Chiến thần khích đểu" có câu thoại cực chất về tiểu tam ảnh 6

"Trà xanh" Mai liệu có đối đầu được với Hà và Trâm Anh?

Giờ đây, mọi người đang chờ xem Mai sẽ bày những chiêu trò gì để tiếp cận Công và hai cô nàng lắm chiêu Hà, Trâm Anh sẽ làm những gì để giúp đỡ Phương đối đầu tiểu tam.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Chiến thần khích đểu" có câu thoại cực chất về tiểu tam ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm