Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chịu nỗi khổ giống hồi quay "11 Tháng 5 Ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vừa phát hiện ra trong tập 14 của “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, Thanh Sơn đã phải trải qua một thử thách khó nhằn giống như hồi anh quay “11 Tháng 5 Ngày”. Thú vị hơn nữa, cả hai cảnh này đều có liên quan đến Khả Ngân.

Trong tập 14 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, nếu như gia đình anh cả Công, Phương đang có nguy cơ tan vỡ vì người thứ ba thì vợ chồng em út Danh, Trâm Anh lại vô cùng hạnh phúc. Khi Trâm Anh ngỏ ý muốn thử sức làm diễn viên bằng cách đi thử vai, Danh đã nhanh chóng ủng hộ vợ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chịu nỗi khổ giống hồi quay "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 1

Danh và Trâm Anh đang tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc

Không chỉ có vậy, Danh còn cưng chiều Trâm Anh đến mức tự biến mình thành một món quà, bí mật chui vào sau ô tô của Trâm Anh để gây bất ngờ với vợ sau buổi thử vai. Khi Trâm Anh vừa mở cửa xe, cô nàng đã ngỡ ngàng hạnh phúc trước món quà siêu to khổng lồ, và cặp đôi mới cưới tất nhiên không quên bày tỏ tình cảm với nhau.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chịu nỗi khổ giống hồi quay "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 2

Danh tự biến mình thành hộp quà tặng vợ

Vốn có kinh nghiệm diễn đôi từ thời 11 Tháng 5 Ngày nên Khả Ngân, Thanh Sơn cực kỳ ăn ý trong cảnh này, nhìn chẳng khác gì một cặp vợ chồng son thực sự. Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng phát hiện Thanh Sơn chẳng hề thoải mái khi thực hiện cảnh này.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chịu nỗi khổ giống hồi quay "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 3

Nam diễn viên chảy mồ hôi vì nóng

Chắc hẳn anh đã chịu đựng nóng nực khi trốn mình trong chiếc xe ô tô cũng như đứng lâu dưới trời nắng. Nên khi quay cận cảnh thì người xem đã thấy mồ hôi chảy thành giọt trên má nam diễn viên. Nhưng dù nóng phát ngốt như vậy, cả hai vẫn hoàn thành cảnh quay vô cùng ngọt ngào.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chịu nỗi khổ giống hồi quay "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 4

Thanh Sơn từng mặc đồ mùa Đông khi đóng 11 Tháng 5 Ngày

Khi xem Thanh Sơn chịu nóng, người hâm mộ lại nhớ đến một cảnh quay tương tự trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Phim được quay vào mùa Hè nên từ đầu đến cuối, các nhân vật đều mặc đồ cộc tay thoáng mát. Nhưng trong cảnh quay nhân vật Đăng bị Tuệ Nhi phát hiện sự thật, Thanh Sơn lại diện combo mùa đông gồm áo len dài tay và áo khoác dạ trong khi Khả Ngân mặc váy cộc tay.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chịu nỗi khổ giống hồi quay "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 5

Sự khác biệt khó hiểu này khiến khán giả vô cùng thắc mắc, không rõ vì sao Thanh Sơn lại tình nguyện chịu nóng đến vậy vì cảnh này thực hiện ngoài trời, dưới cái nắng chói chang.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chịu nỗi khổ giống hồi quay "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm