Gia đình nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Gia đình nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới
HHT - Kỷ niệm 8 năm chung sống và có hai con trai nhỏ, đôi uyên ương làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chụp bộ ảnh cưới lãng mạn, ghi dấu tình yêu dành cho nhau.

Diễn viên Hứa Minh Đạt sinh năm 1982, từng là thành viên của sân khấu Nụ cười mới, được Hoài Linh, Chí Tài hướng dẫn về diễn xuất. Còn Lâm Vỹ Dạ từng giữ chức phó phòng trong chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi! 2017. Thời gian gần đây, nữ diễn viên được nhiều người yêu thích khi liên tục xuất hiện trong các gameshow như Quý ông đại chiến, 7 nụ cười xuân... Cặp vợ chồng đã từng có khoảng thời gian học chung trường Sân khấu Điện ảnh trước khi quyết định về chung một nhà.

Gia đình nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 1

Cặp đôi kết hôn được tròn 8 năm, tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu.

Vừa qua để kỷ niệm 8 năm chung sống và có hai con trai nhỏ, đôi uyên ương làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã chụp bộ ảnh cưới lãng mạn, ghi dấu tình yêu dành cho nhau. Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ kể, ngày mới cưới, hai vợ chồng rất khó khăn về tài chính. Thời đó, Hứa Minh Đạt chấp nhận diễn mọi vai, không kể lớn nhỏ để có tiền lo cho vợ con.

Gia đình nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 2

Trong bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt nói vui hai vợ chồng chụp ảnh “hấp hôn” mà giống như “cưới lại” sau 8 năm. Còn Lâm Vỹ Dạ tự hào mình là cô dâu xinh đẹp nhất nhà bên 3 chú rể là 3 bố con cùng cháu trai từ Mỹ về.

Bánh MìXá Xị chính là hai "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân của cặp diễn viên. Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, vợ chồng cô chấp nhận đi diễn triền miên để lo cho hai con có cuộc sống đủ đầy.

Gia đình nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 3

Để hai con không bị thiệt thòi vì là con cái của nghệ sĩ, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thường chia nhau ra để đưa con đi du lịch. Hứa Minh Đạt cho biết, anh và bà xã Lâm Vỹ Dạ muốn con sống đầy đủ vật chất và cả tình yêu thương của cha mẹ.

Lâm Vỹ Dạ cũng bày tỏ bản thân cảm thấy rất may mắn ngoài việc được chồng thương yêu, nhường nhịn thì hai con trai cũng rất nghe lời. Trên trang Facebook cá nhân Lâm Vỹ Dạ từng hài hước chia sẻ: “Mỗi khi hai con trai đòi mua đồ chơi, chỉ cần Dạ nói mẹ hết tiền rồi là hai con sẽ không đòi mua nữa vì không muốn làm mẹ vất vả. Hai con trai Bánh MìXá Xĩ rất ngoan và vâng lời cha mẹ.”

Gia đình nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 4
Gia đình nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 5
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm