"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò

"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò
HHT - Trước thềm chung kết, Top 4 cặp đôi của "Giai điệu chung đôi" có chuyến du lịch riêng nhằm tạo thêm sự gắn kết, kỉ niệm đẹp trên hành trình âm nhạc và tình yêu.

Theo đó, các địa điểm du lịch dành cho các cặp đôi: Thu Thủy - Duy Ngọc sẽ có chuyến du lịch đến Hàn Quốc, Jaykii - Sara dừng chân tại Phuket (Thái Lan), Jin Ju - JSol du ngoạn Hà Giang và “couple gà bông” Trấn Minh - Y Phụng sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn trên du thuyền tại TP.HCM.

Chợ đêm Phuket là điểm đến đầu tiên của Jaykii - Ngọc Duyên khi đặt chân trên đất Thái. Sang ngày thứ hai, cả hai di chuyển sang đảo Phi Phi để tham quan và trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng trên đảo. Vốn được xem là người khá “lạnh” và ít thể hiện trong chuyện tình cảm, thế nhưng trong chuyến hành trình này, Jaykii thừa nhận anh đã dần thay đổi và cảm thấy gần gũi, thân thiết hơn với Ngọc Duyên.

"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 1
"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 2
"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 3

Dù không được vi vu sang vùng đất mới như những cặp đôi khác nhưng bù lại, “couple gà bông” Trấn Minh - Y Phụng lại là cặp đôi duy nhất nhận được sự huấn luyện đặc biệt từ các chuyên gia trong lĩnh vực thanh nhạc tại Việt Nam. Ngoài việc được hướng dẫn về vũ đạo, thanh nhạc, cặp đôi còn được hướng dẫn, cố vấn tận tình từ vị khách mời đặc biệt của chương trình - ca sĩ Trọng Hiếu idol.

"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 4
"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 5

Hàn Quốc chính là điểm hẹn hò lý tưởng được Ban cố vấn chọn lựa cho cặp đôi Duy Ngọc - Thu Thủy. Trong ngày đầu tiên, cặp đôi được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Nami, dạo quanh chợ đêm và thưởng thức đặc sản nổi tiếng tại đây. Ngày thứ hai, Duy Ngọc - Thu Thủy tiếp tục được đến thăm cung điện Hoàng gia, thực hiện màn make over thay đổi diện mạo. Tháp Namsan chính là điểm dừng chân cuối cùng của cặp đôi tại xứ sở kim chi xinh đẹp.

"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 6
"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 7
"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 8

Cặp đôi Việt - Hàn JSolJin Ju có chuyến thưởng ngoạn tại vùng cao Hà Giang. Ngày đầu tiên, cặp đôi đã có những trải nghiệm thú vị về vùng đất và con người nơi đây. Sang ngày thứ hai, chương trình đưa ra một thử thách nhỏ dành cho cặp đôi và cũng chính thử thách này, cả hai bắt đầu có những mâu thuẫn, tranh cãi đầu tiên xoay quanh việc giải đáp câu đố của chương trình.

"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 9
"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 10

Đặc biệt, JSol còn tranh thủ đưa Jin Ju về ra mắt bố mẹ. Nói về lần đầu ra mắt gia đình JSol, Jin Ju không giấu nổi sự lo lắng, hồi hộp của mình. Thậm chí trong bữa ăn gia đình, bố Jsol còn gọi Jin Ju là “con dâu tương lai” khi thưởng thức món ăn mà cô nàng tự tay thực hiện.

"Giai điệu chung đôi" chơi lớn đưa thí sinh sang tận Hàn Quốc để hẹn hò ảnh 11

Chung kết Giai điệu chung đôi sẽ diễn ra vào 20h00, Chủ Nhật tuần sau (29/4) trên VTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm