Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego

HHT - Nhiếp ảnh gia này đã chụp ảnh đám cưới hai nhân vật Lego của mình cho đỡ nhớ nghề. Kết quả là những bức ảnh quá dễ thương!

Khi buồn thì nên làm gì đó… buồn cười! Đó có lẽ là giải pháp của nhiếp ảnh gia này.

Chris Wallace là nhiếp ảnh gia ở Anh, chuyên chụp ảnh đám cưới. Thế nhưng lệnh giãn cách xã hội đã khiến anh từ một người bận túi bụi giờ phải tạm nghỉ chụp. Bởi cũng đâu có ai làm đám cưới trong thời gian này. Thế là Chris nghĩ ra một việc để làm cho đỡ buồn và đỡ nhớ nghề.

Anh ấy quyết định tổ chức đám cưới cho hai nhân vật Lego của mình rồi chụp ảnh thành một câu chuyện và chia sẻ lên mạng cho tất cả mọi người cùng xem. Với kinh nghiệm 11 năm chụp hơn 700 đám cưới, Chris đã tổ chức sự kiện một cách hoàn hảo. Kết quả là một câu chuyện như cổ tích, được cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi.

Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 1 Họ gặp nhau lần đầu, bắt gặp ánh mắt của nhau và thấy trái tim xao xuyến...

Tất nhiên, sự việc này là do đại dich mà ra! Trong khi ở nhà cách ly, Chris chợt nhớ ra bộ Lego 20 năm tuổi của mình, đang nằm trong kho. Tuy nhiên, anh phải mua thêm “cô dâu” và “chú rể” trên Amazon. Thế rồi anh bắt đầu lên kế hoạch tổ chức sự kiện.

“Tôi mất 3 ngày để sắp xếp và chụp ảnh!” - Chris cho biết - “Toàn bộ việc này cũng chứng minh rằng, việc sáng tạo không hề khó khăn, nhất là khi bạn có nhiều thời gian”.

Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 2 Chú rể uống ly rượu với bạn bè vào trước hôm cưới. Còn cô dâu thì phải tự chuẩn bị do các cô phù dâu đều đang bị cách ly.

Anh Chris cũng muốn dùng câu chuyện đang trở thành hiện tượng viral của mình để nhắc mọi người hãy luôn giữ hy vọng.

“Đây là thời điểm khó khăn cho tất cả chúng ta,” - Chris viết - “nhưng tôi mong mỗi người hãy làm điều tích cực gì đó để chia sẻ với thế giới”.

Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 3 Lễ cưới được tổ chức với sự có mặt của vài người bạn.
Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 4 Cô dâu bước vào lễ đường cùng bố của mình là... Harry Potter!!! Vì không có phù dâu giúp đỡ nên cô dâu đã mặc ngược váy cưới!
Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 5 Dù sao thì cũng... không sao. Họ đã chính thức kết hôn!
Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 6 Cô dâu chú rể cùng nâng cốc.
Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 7 Cuộc vui hơi bị hẫng vì khách khứa chơi pháo hoa, khiến tóc cô dâu bị chảy ra!
Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 8 Cô dâu chú rể sẽ bắt đầu một cuộc sống mới thật hạnh phúc!
Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 9 Cặp đôi mới cưới không đi nghỉ trăng mật được nên ngồi xích đu ngắm thành phố. Cô dâu rất vui khi được tận hưởng không khí trong lành sau khi bị cách ly 4 tuần!
Giải pháp “chống buồn chán”: Tổ chức đám cưới cực yêu cho các nhân vật Lego ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm