Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…”

HHT - Trong thời gian ở nhà cách ly, nhiều người chợt phát hiện ra tài nấu nướng và đăng những bức ảnh món ăn mỹ miều. Nhưng cũng có nhiều người đăng ảnh thức ăn (sẵn) theo trend ngược đời: “Vì rảnh quá nên…”.

Do tình hình đại dịch, hầu hết chúng ta đang chủ yếu là ở nhà suốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen với việc ngồi yên trong nhà suốt ngày, nên một số người đã bắt đầu có những dấu hiệu… buồn chán thái quá!

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 1 Khi chủ nhân quá rảnh, những hộp tương cà sẽ hóa quái vật.

Có thể là vậy, mà cũng có thể là chúng ta đang tìm những cách mới mẻ và sáng tạo để giải trí. Dù gì, những bức ảnh đu trend “vì rảnh quá nên…” này vẫn chứng minh được hai đặc điểm ưu việt của con người: Một là rất kiên nhẫn, hai là rất khéo tay.

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 2 Gắn mắt vào cho chúng khỏi "lạc" đường!

Nếu bạn không tin thì hãy xem cộng đồng mạng đang làm gì với thức ăn khi quá rảnh nhé! Dù không kiên nhẫn được như họ thì bạn cũng sẽ có những giây phút cười thoải mái khi xem đấy!

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 3 Gói hạt mix phải được chia ra thế này mới chịu!
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 4 Ai bảo chuối chỉ có màu xanh và vàng? Đây là "Chuối Tuyết" nhé.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 5 Bạn đã thấy ai ăn quả dâu tây mà bỏ... hạt chưa? Thế này mà có người còn nhắc: "Sao không xâu những cái hạt đó thành vòng đeo tay?".
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 6 Một người không chỉ rảnh, mà còn rất kiên nhẫn và cầu toàn.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 7 Món trứng đơn giản cũng phải được làm theo các kiểu thật nghệ thuật!
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 8 Hộp khoai tây chip + một kỹ sư rảnh quá = Công trình nghệ thuật.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.