Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…”

HHT - Trong thời gian ở nhà cách ly, nhiều người chợt phát hiện ra tài nấu nướng và đăng những bức ảnh món ăn mỹ miều. Nhưng cũng có nhiều người đăng ảnh thức ăn (sẵn) theo trend ngược đời: “Vì rảnh quá nên…”.

Do tình hình đại dịch, hầu hết chúng ta đang chủ yếu là ở nhà suốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen với việc ngồi yên trong nhà suốt ngày, nên một số người đã bắt đầu có những dấu hiệu… buồn chán thái quá!

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 1 Khi chủ nhân quá rảnh, những hộp tương cà sẽ hóa quái vật.

Có thể là vậy, mà cũng có thể là chúng ta đang tìm những cách mới mẻ và sáng tạo để giải trí. Dù gì, những bức ảnh đu trend “vì rảnh quá nên…” này vẫn chứng minh được hai đặc điểm ưu việt của con người: Một là rất kiên nhẫn, hai là rất khéo tay.

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 2 Gắn mắt vào cho chúng khỏi "lạc" đường!

Nếu bạn không tin thì hãy xem cộng đồng mạng đang làm gì với thức ăn khi quá rảnh nhé! Dù không kiên nhẫn được như họ thì bạn cũng sẽ có những giây phút cười thoải mái khi xem đấy!

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 3 Gói hạt mix phải được chia ra thế này mới chịu!
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 4 Ai bảo chuối chỉ có màu xanh và vàng? Đây là "Chuối Tuyết" nhé.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 5 Bạn đã thấy ai ăn quả dâu tây mà bỏ... hạt chưa? Thế này mà có người còn nhắc: "Sao không xâu những cái hạt đó thành vòng đeo tay?".
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 6 Một người không chỉ rảnh, mà còn rất kiên nhẫn và cầu toàn.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 7 Món trứng đơn giản cũng phải được làm theo các kiểu thật nghệ thuật!
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 8 Hộp khoai tây chip + một kỹ sư rảnh quá = Công trình nghệ thuật.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.