Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…”

HHT - Trong thời gian ở nhà cách ly, nhiều người chợt phát hiện ra tài nấu nướng và đăng những bức ảnh món ăn mỹ miều. Nhưng cũng có nhiều người đăng ảnh thức ăn (sẵn) theo trend ngược đời: “Vì rảnh quá nên…”.

Do tình hình đại dịch, hầu hết chúng ta đang chủ yếu là ở nhà suốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen với việc ngồi yên trong nhà suốt ngày, nên một số người đã bắt đầu có những dấu hiệu… buồn chán thái quá!

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 1 Khi chủ nhân quá rảnh, những hộp tương cà sẽ hóa quái vật.

Có thể là vậy, mà cũng có thể là chúng ta đang tìm những cách mới mẻ và sáng tạo để giải trí. Dù gì, những bức ảnh đu trend “vì rảnh quá nên…” này vẫn chứng minh được hai đặc điểm ưu việt của con người: Một là rất kiên nhẫn, hai là rất khéo tay.

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 2 Gắn mắt vào cho chúng khỏi "lạc" đường!

Nếu bạn không tin thì hãy xem cộng đồng mạng đang làm gì với thức ăn khi quá rảnh nhé! Dù không kiên nhẫn được như họ thì bạn cũng sẽ có những giây phút cười thoải mái khi xem đấy!

Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 3 Gói hạt mix phải được chia ra thế này mới chịu!
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 4 Ai bảo chuối chỉ có màu xanh và vàng? Đây là "Chuối Tuyết" nhé.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 5 Bạn đã thấy ai ăn quả dâu tây mà bỏ... hạt chưa? Thế này mà có người còn nhắc: "Sao không xâu những cái hạt đó thành vòng đeo tay?".
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 6 Một người không chỉ rảnh, mà còn rất kiên nhẫn và cầu toàn.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 7 Món trứng đơn giản cũng phải được làm theo các kiểu thật nghệ thuật!
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 8 Hộp khoai tây chip + một kỹ sư rảnh quá = Công trình nghệ thuật.
Ở nhà cách ly, dân mạng đăng ảnh thức ăn theo trend “Rảnh quá nên…” ảnh 9
MỚI - NÓNG
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
HHT - Ingrid Alexandra, Công chúa của Hoàng gia Na Uy, vừa có lễ mừng sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu tuổi trưởng thành. Cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm qua. Trong những bức ảnh mừng sinh nhật, Ingrid được khen là trông rất thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn tuổi.

Có thể bạn quan tâm