Giảm 4kg chỉ trong 1 tháng, Sam khoe nhan sắc thăng hạng, tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng

HHT - Diễn viên - MC Sam vừa tung bộ ảnh mới xinh đẹp, tươi trẻ trong những ngày cuối năm. Xuất hiện trong không gian hiện đại, Sam diện chiếc váy màu đen gợi cảm khiến fan trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.
Giảm 4kg chỉ trong 1 tháng, Sam khoe nhan sắc thăng hạng, tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 1

Trong bộ ảnh mới Sam có phần sút cân, tuy nhiên nhiều người lại cho rằng với vóc dáng hiện tại thì Sam không hề bị lép vế khi đứng cạnh các mỹ nhân của showbiz Việt. Sam thú nhận thời gian qua vừa vì bận tham gia trong một số dự án, vừa mong muốn lên hình được xinh đẹp hơn nên Sam đã giảm được 4 kg trong vòng 1 tháng.

Giảm 4kg chỉ trong 1 tháng, Sam khoe nhan sắc thăng hạng, tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 2
Giảm 4kg chỉ trong 1 tháng, Sam khoe nhan sắc thăng hạng, tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 3

Tiết lộ về kế hoạch lập gia đình Sam cho biết bản thân vẫn đang tập trung vào sự nghiệp và chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng sinh con. Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Sam vui vẻ cho biết tuỳ vào từng thời điểm sẽ có những tiêu chí khác nhau. “Trước đây khi còn tuổi mộng mơ thì Sam luôn suy nghĩ mẫu đàn ông lý tưởng phải đẹp trai, ga lăng giống như chàng hoàng tử trong các bộ phim. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Sam chỉ cần người đó biết chia sẻ, bao dung, luôn yêu thương và quan tâm mình là được”.

Giảm 4kg chỉ trong 1 tháng, Sam khoe nhan sắc thăng hạng, tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 4

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật trong năm 2022, Sam cho biết ngoài việc tham gia một số dự án phim thì cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc MC. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết, Sam đang nhanh chóng hoàn thành các công việc còn tồn đọng để sắm sửa đón Xuân sang.

Giảm 4kg chỉ trong 1 tháng, Sam khoe nhan sắc thăng hạng, tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 5

Trong dịp Tết đến Xuân Về, Sam cũng mong muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến fan và những người thân yêu đã luôn theo dõi, ủng hộ mình. Chúc cho mọi người đón một năm mới thật nhiều tiếng cười, đầm ấm bên gia đình.

Giảm 4kg chỉ trong 1 tháng, Sam khoe nhan sắc thăng hạng, tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 9
Tin liên quan