Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga
HHT - Chỉ giảm cân thôi thì chưa đủ, các nữ idol K-Pop còn phải tìm ra kiểu tóc khác thì mới lột xác thành công.

Umji (G-Friend)

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 1

Từ khi vừa debut, Umji đã ngập trong các lời chê bai của nhiều cư dân mạng ác ý, rằng cô quá kém sắc, không xứng đáng làm một idol, làm G-Friend bị tụt hạng. Quả thực ngày đó, Umji có phần mũm mĩm, khuôn mặt cũng tròn trịa đầy đặn, chưa kể còn luôn có biểu cảm kém thoải mái trước đám đông.

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 2

Thế rồi Umji quyết tâm lột xác bằng cách giảm cân, thay tóc mái ngố bằng tóc dài uốn sóng nhẹ. Cả trang phục, trang điểm cũng được Umji cập nhật để bắt kịp xu hướng hơn. Cộng thêm thần thái tự tin rạng rỡ, Umji như trở thành một con người hoàn toàn khác.

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 3

Cư dân mạng thậm chí còn nghi ngờ Umji đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, không thể tin nổi Umji bây giờ lại xinh đẹp tới nhường này.

Jihyo (TWICE)

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 4

Khi Jihyo nằm trong danh sách người chiến thắng show sống còn Sixteen, khán giả không tiếc lời chỉ trích cô nàng. Tất cả chỉ vì Jihyo mũm mĩm hơn 8 cô gái còn lại, từ khuôn mặt đến thân hình Jihyo đều tròn trịa hẳn so với tiêu chuẩn.

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 5

Thậm chí trong cả fan meeting của TWICE, chuyện cân nặng của Jihyo cũng bị mang ra làm chuyện cười khiến cô vô cùng buồn bã. Jihyo nhận ra rằng cách duy nhất để không bị chê bai, chính là giảm cân và biến mình trở nên xinh đẹp hơn.

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 6

Vậy là Jihyo nghiêm khắc tuân theo chế độ ăn uống tập luyện nghiêm ngặt. Sau đó sẽ chăm chút nhiều hơn đến kiểu tóc, trang phục. Và thế là bây giờ, khán giả không còn nhận ra Jihyo của ngày xưa nữa. Jihyo phiên bản 2018 mảnh mai, xinh đẹp không thua kém thành viên nào của TWICE và dĩ nhiên tâm trạng cô nàng cũng tốt hơn hẳn.

JooE (Momoland)

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 7

JooE đã từng bị đặt biệt danh “nữ idol xấu nhất K-Pop” khi mới debut. Quả thật JooE ngày đó với gương mặt tròn, tóc buộc hai bên và trang phục màu mè sặc sỡ, rất khó hợp mắt khán giả Hàn.

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 8

Tuy JooE là một cô gái lạc quan, không suy nghĩ buồn bã quá nhiều về những lời chê bai chỉ trích, nhưng cô vẫn nhận ra rằng nếu cứ bỏ bê ngoại hình của mình, cô sẽ mãi mãi mờ nhạt, chẳng được khán giả chú ý đến. Từ đó mà JooE quyết định thay đổi diện mạo.

Giảm cân và đổi kiểu tóc chính là bộ đôi hoàn hảo biến vịt thành thiên nga ảnh 9

Cô giảm cân, tạm biệt kiểu tóc nhi đồng mà chuyên sang tóc xõa uốn xoăn đầy nữ tính, trang điểm cũng phải làm sao để “tốt khoe xấu che”. Vậy là vẫn cùng nụ cười lí lắc và ánh nhìn lấp lánh ấy thôi, nhưng JooE bây giờ nhìn xinh đẹp thu hút hơn hẳn ngày xưa rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm