Giám khảo John Huy Trần cầu hôn bạn trai bằng đoạn clip cực dễ thương

Giám khảo John Huy Trần cầu hôn bạn trai bằng đoạn clip cực dễ thương
HHT - Ngày Valentine không có "gấu" ở bên đã rầu lắm rồi, mà giờ anh ấy còn cho mọi người ăn bánh GATO đến phát nghẹn thế này, nhưng thật lòng tụi em chúc anh John Huy Trần sẽ luôn hạnh phúc nha!

Là một trong những giám khảo được yêu thích nhất trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy với cách nói chuyện lơ lớ hài hước, biên đạo John Huy Trần từng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công khai giới tính thật. Dù vậy, thời gian qua, không ai biết được bạn trai của anh John Huy là ai. Khi hỏi lý do, anh John Huy chỉ bẽn lẽn chia sẻ rằng: “Anh ấy là người bí mật”. Nhưng giờ thì bí mật đã chính thức được... bật mí rồi, ta đa!!! Anh ý đây nè, ahihi...

Giám khảo John Huy Trần cầu hôn bạn trai bằng đoạn clip cực dễ thương ảnh 1

"Người đàn ông trong bóng đêm" cuối cùng đã chính thức bước ra ánh sáng.

Nhân dịp Lễ tình nhân năm nay, anh John Huy đã bất ngờ công khai cầu hôn người yêu của mình bằng một đoạn clip nhảy rất dễ thương, được dàn dựng công phu với sự hỗ trợ của những người bạn thân thiết. Anh John Huy Trần cũng không ngại chia sẻ rằng: “Huy và anh ấy đã quen nhau khá lâu, khoảng 8 - 9 năm rồi, cũng từng chia tay vì thời gian trước chưa hiểu nhau. Anh ấy là người đàn ông lịch thiệp, thông minh và cũng rất vui tính, rất “điên” giống Huy. Nhiều lần Huy kêu công khai nhưng anh ấy bảo còn ngại, còn giờ anh ấy đã đồng ý và nói là Huy muốn sao cũng được”.

Giám khảo John Huy Trần cầu hôn bạn trai bằng đoạn clip cực dễ thương ảnh 2

Anh ý cuối cùng cũng đã nói "Đồng ý!" rồi. Oh yeahhhhhh!!!!  

Đặc biệt, anh John Huy Trần cũng bật mí rằng cả hai dự định sẽ làm đám cưới trong năm tới (theo tụi em thì năm nay luôn đi anh ơi, đánh nhanh thắng nhanh). 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.