Giao chỉ tiêu cao cho đội U22 Việt Nam, VFF sắp nối lại đàm phán với ông Park

Giao chỉ tiêu cao cho đội U22 Việt Nam, VFF sắp nối lại đàm phán với ông Park
HHT - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhấn mạnh chỉ tiêu cao cho đội U.22 Việt Nam tại SEA Games 30, đồng thời sắp nối lại đàm phán với HLV Park Hang-seo. Đó là những động thái mới nhất của VFF khiến dư luận quan tâm.
Giao chỉ tiêu cao cho đội U22 Việt Nam, VFF sắp nối lại đàm phán với ông Park ảnh 1
Lãnh đạo Bộ VH-TT_DL, VFF và đội U.22 Việt Nam. Ảnh: Đoàn Nhật.

Sáng nay 7/8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn đã tới thăm và động viên tinh thần đội U.22 Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Người đứng đầu VFF khen ngợi thái độ tập luyện tích cực của thầy trò HLV Park Hang-seo trong các đợt tập trung ngắn hạn trong tháng 7. Đến thời điểm này, đội U.22 Việt Nam đã có hai lần tập trung và có một số thử nghiệm vị trí qua các trận đấu tập với các CLB thuộc V-League. Ông Lê Khánh Hải nhấn mạnh, sự chuẩn bị tốt sẽ là yếu tố tiên quyết để đảm bảo cho thành công của đội tuyển trước khi bước vào các nhiệm vụ quan trọng sắp tới, trong đó mục tiêu trọng điểm là SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines vào cuối tháng 11/2019.

Giao chỉ tiêu cao cho đội U22 Việt Nam, VFF sắp nối lại đàm phán với ông Park ảnh 2

Ông Lê Khánh Hải dặn dò đội U.22 Việt Nam. Ảnh: Đoàn Nhật.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực cũng như tâm huyết của HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự. Lãnh đạo VFF khẳng định sẽ tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi để đội U.22 Việt Nam có những sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 30. Chủ tịch VFF hy vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ biến mọi áp lực trở thành động lực để nỗ lực cống hiến hết mình, thi đấu đạt thành tích tốt, đáp ứng tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

HLV trưởng Park Hang-seo cảm ơn lãnh đạo VFF đã quan tâm, đầu tư và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội tuyển. HLV trưởng Park Hang-seo khẳng định dù trong hoàn cảnh nào ông và các học trò cũng sẽ cố gắng hết mình để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Giao chỉ tiêu cao cho đội U22 Việt Nam, VFF sắp nối lại đàm phán với ông Park ảnh 3

HLV Park Hang-seo đang rất bận rộn. Ảnh: Minh Tú.

Về tương lai của ông Park Hang-seo tại Việt Nam, được biết VFF sẽ cố gắng có cuộc đàm phán lần 2 trong thời gian tới. Đã 3 tuần trôi qua kể từ ngày người đại diện của ông Park tuyên bố tiến trình đàm phán với VFF phải tạm thời "đóng băng", lãnh đạo VFF sẽ sớm "phá băng" để nối lại cuộc tiếp xúc lần 2 giữa đôi bên.

Trả lời báo chí, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cho biết, trong vài ngày tới VFF sẽ gặp gỡ ông Park để hỏi thời điểm nào, VFF có thể nối lại đàm phán với người đại diện Lee Dong-jun. Hiện tại ông Park đang cực kỳ bận rộn với kế hoạch cho đội U.22 VN chuẩn bị cho SEA Games 30 và đội tuyển VN cho vòng loại World Cup 2022 với trận đấu quan trọng đầu tiên gặp Thái Lan sau đây 1 tháng nữa nên VFF tôn trọng quỹ thời gian của ông Park. Khi nào ông sẵn sàng, VFF sẽ ngay lập tức chiều lòng.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhấn mạnh, VFF không muốn "đánh mất" một người giỏi như HLV Park Hang-seo nên sẽ hướng đến cuộc đàm phán bằng tất cả sự thiện chí. Dù ông Park chưa từng đề cập đến lương nhưng VFF sẽ tăng lương ở mức độ làm hài lòng đối tác mà vẫn phù hợp với năng lực tài chính của VFF. Đến thời điểm này đôi bên mới chỉ gặp nhau một lần và VFF đã nói rõ quan điểm, muốn tái ký với ông Park từ 2 năm trở lên (hợp đồng hiện có của ông Park có thời hạn đến hết tháng 1/2020).

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm