"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chúng ta đang ở trong thời kỳ mà thời trang là để hỗ trợ, để tạo sự thoải mái và để đưa ra những tuyên bố" - Sherri McMullen, người sáng lập thương hiệu McMullen đã nói. Những đôi giày bệt ba lê cổ điển và thoải mái đã trở lại còn những đôi giày cao gót đế khối, chắc, cứng cáp giúp chúng ta không quá khó để di chuyển nữa.

Xu hướng giày "đau đớn" đã lắng dịu, thay vào đó là những đôi giày mang lại sự thoải mái cho chủ nhân của chúng. Năm 2021 này, các trào lưu giày mang lại sự thoải mái được làm mới thiết kế, sáng tạo hơn trong cách ứng dụng. Sau đây là các loại giày đang hot mà bạn có thể tham khảo:

Ballet Flats

"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa! ảnh 1

Một sản phẩm vượt thời gian, cực kỳ sang trọng là những đôi giày bệt ba lê.

Một sản phẩm vượt thời gian, cực kỳ sang trọng và hợp thời trang chính là những đôi giày bệt ba lê thoải mái, ôm sát chân và cực kì mát mẻ của các cô gái Pháp.

"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa! ảnh 2

Giày bệt ba lê thoải mái, ôm sát chân mang phong cách của một cô gái Pháp.

"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa! ảnh 3

Giày ba lê trở lại với các phiên bản thời thượng hơn.

Giày ba lê chính là một điểm sáng đã được giới thời trang cho quay trở lại với các phiên bản thời thượng hơn. Xu hướng giày Xuân - Hè 2021 khá đơn giản để chúng ta chạy theo mốt, một đôi giày bệt là đủ. Tuyệt vời nhỉ!

Giày đế bằng

"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa! ảnh 4

Từ các sàn diễn New York đến Milan, các mẫu giày đế bằng đã xuất hiện trở lại.

Từ các sàn diễn New York đến Milan, các mẫu giày đế bằng đã xuất hiện trở lại. Xu hướng giày đế bằng năm nay là phải có các họa tiết động vật, gỗ, đan lát từ cói, rơm hoặc da và các chất liệu như nút bần.

"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa! ảnh 5

Đế giày được làm cao lên nhưng chất liệu sẽ cực kì cứng cáp.

Để hỗ trợ chiều cao cho người mang, đế vẫn được làm cao lên nhưng chất liệu sẽ cực kì cứng cáp và hỗ trợ sức bật tốt. Giày đế bằng đang đi vào thời đại với cảm giác hoàn toàn mới: Ngầu hơn, cá tính hơn. Điều đó thể hiện ở tông màu trầm, pastel hoặc màu trung tính.

Đính đinh tán và các họa tiết đính nổi bật

"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa! ảnh 6

Từ New York đến London, Paris đến Milan, đang cùng đẩy xu hướng đính dán lên giày.

Các sàn diễn của mùa Xuân - Hè 2021 đang cho ra mắt rất nhiều các thiết kế giày đính đinh tán và các chi tiết trang trí nổi bật. Từ New York đến London, Paris đến Milan, đang cùng đẩy xu hướng đính dán lên giày, Tory Burch đang tạo ra những chiếc đinh tán cho giày bệt, sandal xẹp trong khi Valentino càng giữ vững vị thế.

"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa! ảnh 7

Tory Burch đang tạo ra những chiếc đinh tán cho giày bệt, sandal xẹp.

Giày đinh tán được làm thanh lịch hơn xưa. Chúng kết hợp với các kiểu thiết kế sáng tạo, nguyên liệu được tuyển lựa kỹ hơn. Ngày trước, giày đinh tán không bao giờ có mặt trong danh sách những đôi giày thanh lịch. Bây giờ tất nhiên chúng cũng không phải là giải pháp cho sự sang trọng, nhưng hiện đại thì có.

"Giày cao gót là niềm vui đi kèm với nỗi đau", câu nói này giờ đã không còn đúng nữa! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.