Gil Lê kết hợp Lena khoác áo mới cho hit "Thích Em Hơi Nhiều" của Wren Evans

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 15 "The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng", Gil Lê tiếp tục giành chiến thắng khi lựa chọn remake bản hit "Thích Em Hơi Nhiều" của Wren Evans.

Tập 15 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng với chủ đề Mixing và Collab trở thành “sàn đấu” của 3 thí sinh: Vũ Thảo My, Gil Lê và Hải Đăng Doo. Mở màn đêm thi, Gil Lê và team SHADOW WOLVES mang đến bầu không khí bùng nổ với giai điệu Funk Rock mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng.

Gil Lê kết hợp Lena khoác áo mới cho hit "Thích Em Hơi Nhiều" của Wren Evans ảnh 1

Lựa chọn làm mới bản hit Thích Em Hơi Nhiều của Wren Evans, Gil Lê gây bất ngờ bởi giọng hát mạnh mẽ, phù hợp với âm hưởng gai góc, bùng nổ của Rock. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Lena - một giọng ca Gen Z được giới trẻ và cộng đồng nhạc Indie yêu thích tạo nên màn trình diễn đầy ấn tượng.

Trong khi Gil Lê thể hiện đoạn điệp khúc cực viral: “Chỉ cần ngồi với em chút thôi, được không” với một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới thì đoạn của Lena lại khiến người nghe “quên luôn bản gốc” bởi sự biến hóa linh hoạt trong tiết tấu, giúp ca khúc mang đậm màu sắc US&UK.

Gil Lê kết hợp Lena khoác áo mới cho hit "Thích Em Hơi Nhiều" của Wren Evans ảnh 2

Phần thi của SHADOW WOLVES đã gây ấn tượng mạnh đến cả 3 vị giám khảo. Lê Hiếu dành nhiều lời khen đến bản phối và phong cách dàn dựng sáng tạo, trẻ trung, gợi liên tưởng đến những bộ phim High School Musical. Châu Đăng Khoa còn khẳng định đây là “tiết mục hay nhất trong chương trình từ đầu mùa đến giờ”.

Gil Lê kết hợp Lena khoác áo mới cho hit "Thích Em Hơi Nhiều" của Wren Evans ảnh 3

Gil Lê và team SHADOW WOLVES đạt được số điểm cao nhất, một lần nữa giành chiến thắng ngoạn mục tại The Heroes 2022. Trước đó, team Gil Lê đã liên tiếp giành chiến thắng ở cả 2 chủ đề: “Quá khứ” với bản remake Biển Tình và chủ đề “Tương lai” với MAD WORLD. Liên tục giành chiến thắng thuyết phục, Gil Lê được dự đoán nắm chắc “tấm vé” vào Chung kết The Heroes 2022.

Gil Lê kết hợp Lena khoác áo mới cho hit "Thích Em Hơi Nhiều" của Wren Evans ảnh 4

Lựa chọn The Heroes 2022 để “tạo nền móng cho sự trở lại trong âm nhạc”, Gil Lê là một trong những ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân.

Gil Lê kết hợp Lena khoác áo mới cho hit "Thích Em Hơi Nhiều" của Wren Evans ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm