Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán

Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán
HHT - Mới đây, Gil Lê đã chính thức trở lại đường đua V-Pop sau thời gian dài vắng bóng bằng ca khúc của Vương Anh Tú. Thế nhưng, đoán xem, khán giả để ý nhất điều gì?

Đã lâu rồi Shadows (fandom của Gil Lê) mới được chào đoán sự trở lại của idol sau thời gian dài vắng mặt tại các cuộc đua âm nhạc. Theo đó, Gil Lê đã gây bất ngờ khi không còn thể hiện hình ảnh nổi loạn và “chất chơi” như các sản phẩm trước nữa, giọng ca Nơi Con Tim Yên Bình mang đến một bản Ballad ngọt ngào mang tên Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình.

Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 1

Sản phẩm là sáng tác của Vương Anh Tú – “cha đẻ” của bản hit Anh Cứ Đi Đi. Theo chia sẻ của Gil Lê, việc trở lại V-Pop bằng một ca khúc Ballad chứ không phải sôi động là vì sáng tác này tạo nên sự đồng cảm rất lớn đối với Gil Lê. Bản thân Gil Lê hy vọng sẽ luôn đem được đến với khán giả những sự chân thật trong từng ca khúc của mình.

Đồng thời, khi trình diễn Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình ở một sự kiện âm nhạc thì Gil Lê cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nên Gil muốn thực hiện MV như món quà ý nghĩa gửi đến người hâm mộ.

Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 2

Ngoài ra, khi được hỏi liệu sau khi ra mắt Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình, Gil Lê có biến mất như những lần trước nữa không? Gil đã thẳng thắn rằng trong thời gian tới mình sẽ tập trung nhiều hơn cho âm nhạc, cho những dự định của mình. Bởi trước đây, Gil Lê chỉ toàn đi một mình, thích làm gì thì làm. Điều đó cũng vô tình khiến công chúng không thể nhận diện chính xác vai trò của Gil Lê. Trong lúc nói ra điều này, Gil Lê cũng đã không thể kiềm được những giọt nước mắt của mình.

Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 3

Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình ghi điểm mạnh không chỉ bởi giai điệu Ballad dễ chịu, sản phẩm với sự kết hợp của DreamS đã mang đến nhiều khung hình lung linh và khắc hoạ một Hàn Quốc nên thơ. Tuy nhiên, bạn biết không, đó vẫn chưa phải là tất cả những điều mà khán giả phải suýt xoa.

Bởi “visual” đỉnh cao của Gil Lê trong lần trở lại này mới chính là từ khoá mà nhiều người quan tâm nhất. Bạn không tin "visual" của Gil Lê ở MV Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình có khả năng gây “đốn tim”? Hãy làm một trắc nghiệm nhỏ với trái tim bằng những bức ảnh sau đây nhé!

Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 4
Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 5
Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 6
E hèm! Thế này đã đủ để tim bạn lung lay chưa?
Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 8
Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 9
Gil Lê trở lại V-Pop với MV lãng mạn nhưng đây mới là điều dân mạng bàn tán ảnh 10

Ra mắt Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình, Gil Lê cho rằng đây là thời điểm để mình tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp, đánh dấu bước mở đầu cho các “cuộc đổ bộ” trong tương lai. Vậy Shadows ơi! Các bạn đã sẵn sàng theo chân “bố” trong hành trình sắp tới chưa nào?

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm