Gin Tuấn Kiệt bày sẵn "ma trận" bắt cóc MisThy, Tam Triều Dâng trong MV mới

Gin Tuấn Kiệt bày sẵn "ma trận" bắt cóc MisThy, Tam Triều Dâng trong MV mới
HHT - Sau khi gây bất ngờ với teaser, Gin Tuấn Kiệt đã chính thức ra mắt MV “Yêu Anh Sẽ Tốt Mà” với sự góp mặt của BB Trần, Misthy và Tam Triều Dâng.

Yêu Anh Sẽ Tốt Mà là một sáng tác được yêu thích của Gin Tuấn Kiệt tại Sing My Song 2018. Ca khúc cũng đánh dấu một bước chuyển trong âm nhạc lẫn sáng tác của anh khi bước từ những bản ballad quen thuộc sang phong cách hiện đại, sôi động hơn. Ca khúc được chính nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sản xuất, với bản phối bắt tai của producer trẻ Tín Lê

Gin Tuấn Kiệt bày sẵn "ma trận" bắt cóc MisThy, Tam Triều Dâng trong MV mới ảnh 1

MV ca khúc cũng mang đến một câu chuyện đầy ma mị. Trong đó, Gin lần lượt hóa thân thành “người yêu trong mơ” của Misthy, Tam Triều DângBB Trần. Và cứ ngỡ đó sẽ là chuyện tình yêu cổ tích, nhưng cú twist bất ngờ khi chính “ma cà rồng” Gin Tuấn Kiệt đã “dẫn dụ” cả 3 nhân vật còn lại vào “cuộc chơi” với “mê lực” khó cưỡng của mình.

Gin Tuấn Kiệt bày sẵn "ma trận" bắt cóc MisThy, Tam Triều Dâng trong MV mới ảnh 2

Với MV này, Gin muốn mang lại cho khán giả một hình ảnh biến hoá mới mẻ hơn: “MV quay siêu cực luôn vì phải ghi hình liên tục 24 tiếng. Ma cà rồng là một hình tượng Gin rất thích và mơ ước được hoá thân trên màn ảnh nhưng chưa có dịp. Lần này, Gin quyết đưa vào MV của mình vì hình ảnh này cũng hiếm thấy trong các MV ca nhạc Việt. Nhưng Gin phải hóa trang suốt 3 tiếng để ra được tạo hình mong muốn. Dù vậy, hình ảnh trong MV khiến Gin rất ưng ý”.

Gin Tuấn Kiệt bày sẵn "ma trận" bắt cóc MisThy, Tam Triều Dâng trong MV mới ảnh 3

Đứng trước nhiều hoài nghi cho rằng việc Gin Tuấn Kiệt chuyển hình ảnh của mình chỉ để theo “xu hướng” khi càng ngày càng nhiều nam ca sĩ quyết định “lột xác” sau thời gian đi hát. Gin cũng thẳng thắn cho rằng: “Bản thân mình là một nghệ sĩ. Gin luôn muốn mang đến cho khán giả thật nhiều sự mới mẻ. Đồng thời, Gin cũng muốn chứng minh sự sáng tạo và khả năng của mình. Gin vẫn thích Ballad vì đó là dòng nhạc mang Gin đến với khán giả nhưng Gin cũng muốn họ sẽ thấy thêm được nhiều khía cạnh khác của mình”.

Gin Tuấn Kiệt bày sẵn "ma trận" bắt cóc MisThy, Tam Triều Dâng trong MV mới ảnh 4
 
Gin Tuấn Kiệt bày sẵn "ma trận" bắt cóc MisThy, Tam Triều Dâng trong MV mới ảnh 5

Mặt khác, về việc chọn một ca khúc có tiết tấu nhanh để quay trở lại đường đua V-Pop sau thời gian yên ắng, Gin tiết lộ anh không dám kì vọng Yêu Anh Sẽ Tốt Mà sẽ trở thành một ca khúc hit, chỉ cần bài hát nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ đã là một phần thưởng rất lớn dành cho anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm