Gió mùa về là Đức Phúc cũng trở lại V-Pop, thêm một bản ballad buồn thấu tim?

HHT - Đức Phúc chính thức tham gia đường đua V-Pop tháng 9 với ca khúc "Người Ơi Người Ở Đừng Về". Đây cũng là lần trở lại của nam ca sĩ sau hơn nửa năm kể từ bản hit “Hơn Cả Yêu”. 

Đức Phúc vừa chia sẻ hình ảnh báo hiệu sự trở lại lần thứ 2 trong năm 2020 với tựa đề Người Ơi Người Ở Đừng Về. Ngay sau khi tung poster cho dự án mới, Đức Phúc đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Trở lại ngay thời điểm gió mùa Thu ùa về tại Hà Nội cùng tiết trời mưa se se tại Sài Gòn, nhiều khán giả mong chờ Đức Phúc sẽ mang đến một bản Ballad chạm nhẹ vào cảm xúc, an ủi những trái tim đang yêu.

Gió mùa về là Đức Phúc cũng trở lại V-Pop, thêm một bản ballad buồn thấu tim? ảnh 1 Đức Phúc

Trên poster Người Ơi Người Ở Đừng Về vừa được hé lộ, Đức Phúc diện sơmi trắng tinh khôi, tạo dáng khoe trọn gương mặt V-line vương chút buồn. Tay của nam ca sĩ được thả buông lơi cùng với đó là một bàn tay khác giơ ngược từ trên cao xuống thể hiện khoảng cách vô hình không thể nắm lấy. 

Gió mùa về là Đức Phúc cũng trở lại V-Pop, thêm một bản ballad buồn thấu tim? ảnh 2 Dòng chữ được viết khéo léo: “Buồn này biết tỏ cùng ai…” khiến nhiều người tò mò
Tông màu được thể hiện trên tấm poster mang sắc thái lạnh, font chữ viết tay nguệch ngoạc như dòng thư tình Người Ơi Người Ở Đừng Về mà Đức Phúc muốn gửi cho ai đó. Ngoài ra, việc sử dụng tựa đề là một câu hát dân ca quan họ nổi tiếng đi vào tiềm thức của người Việt càng khơi gợi tò mò của khán giả.
Gió mùa về là Đức Phúc cũng trở lại V-Pop, thêm một bản ballad buồn thấu tim? ảnh 3

Liệu đây có phải là một sản phẩm “tân cổ giao duyên” giống như Đức Phúc từng làm với Hết Thương Cạn Nhớ, hay sẽ là một khúc ballad đầy ngọt ngào, ngập tràn xúc cảm? 

Nỗi buồn của Đức Phúc sẽ được thể hiện như thế nào, ca khúc mới sẽ mang màu sắc âm nhạc ra sao. Hãy cùng lật mở mọi câu trả lời có trong MV Người Ơi Người Ở Đừng Về ra mắt vào tháng 9/2020.

Gió mùa về là Đức Phúc cũng trở lại V-Pop, thêm một bản ballad buồn thấu tim? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm