Giới trẻ Hà Nội hào hứng tham gia tọa đàm hướng nghiệp

Giới trẻ Hà Nội hào hứng tham gia tọa đàm hướng nghiệp
HHT - Mới đây, Hội thảo Định hướng Ngành nghề Polaris được tổ chức tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn ở Hà Nội.

Hội thảo Định hướng Ngành nghề Polaris là một trong những chuỗi sự kiện thường niên của câu lạc bộ VietAbroader Club Hanoi. Với mong muốn có thể định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ, sự kiện này đã trở thành điểm đến "xịn" cho những đang tìm kiếm công việc phù hợp cho mình.  

Năm nay đã là năm thứ 4 hội thảo được tổ chức. Polaris 2018 được tổ chức tại Học viện Phụ Nữ Việt Nam và có nhiều sự đổi mới. Ở Polaris 2018, các bạn ấy sẽ đi qua phòng Tọa Đàm và phòng Chuyên Sâu. Mỗi căn phòng như ẩn chứa những món quà đợi chờ các bạn trẻ khám phá.

Polaris 2018 được tổ chức vào ngày 7/7.

Tại phòng Tọa Đàm, người tham gia có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ BTC về quá trình chuẩn bị và phát triển Polaris 2018. Câu chuyện của BTC chính là ngọn lửa tinh thần cho người tham gia để các bạn ấy có một buổi Hội thảo thật thú vị và nhận lại nhiều thông tin có ích. 

Chị Nguyễn Minh Hà (MC Cà phê Sáng), anh Đỗ Xuân Khoa (Founder Markus Marketing) và anh Hoàng Đức Minh (Forbes 30Under30) đã đến tọa đàm.

Tiếp đến, người tham gia sẽ được chia ra thành các nhóm để tham dự Phòng Chuyên sâu bao gồm Y Tế & Sức khỏe, Truyền Thông, Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật.

 
Phòng Y tế & Sức khỏe với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa và anh Phạm Thanh Tùng.

Ở mỗi phòng, các bạn ấy có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ những diễn dày dặn kinh nghiệm cũng như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục theo đuổi đam mê của chính mình.

 
Phòng Kinh doanh được hướng dẫn bởi anh Hoàng Anh Tuấn và chị Nguyễn Hà San.

Dù thời lượng của chương trình không quá lâu, song Polaris 2018 đã để lại nhiều dư vị đối với người tham gia. Mong rằng, sau buổi hội thảo, các bạn đã tìm được "chuyến tàu tốc hành" cho bản thân, và tìm được lối đi cho chính mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...